“อยู่รวยคอนโด” ราคาเดียว 899,000 บาท


พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค เข้าร่วม “โครงการบ้านล้านหลัง” ของ ธอส. เปิดจองสิทธิ “อยู่รวยคอนโด” ให้เป็นเจ้าของคอนโดฯ พร้อมเฟอร์ฯ บนทำเลนวมินทร์ ในราคาเดียว 899,000 บาท จองสิทธิฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย วันที่ 7-15 ธันวาคมนี้
        บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) ได้เข้าร่วมกับธนาคารอาคารสงเคราะห์ ในโครงการ “บ้านล้านหลัง” ด้วยโครงการคอนโดมิเนียมราคาพิเศษ อยู่รวยคอนโด ที่มีเงื่อนไขสอดคล้องกับข้อกำหนดของทางธนาคารอาคารสงเคราะห์ ทำให้ผู้มีรายได้น้อยสามารถเป็นเจ้าของที่อยู่อาศัยคุณภาพดีได้ 

อยู่รวยคอนโด ภายนอก

        อยู่รวยคอนโด ตั้งอยู่บนถนนนวมินทร์ ซอย 135 พื้นที่โครงการประมาณ 12 ไร่ เป็นอาคารชุดสูง 8 ชั้น จำนวน 10 อาคาร รวม 2,461 ยูนิต เป็นห้องชุดขนาด 22 ตร.ม. พร้อมเฟอร์นิเจอร์ เปิดขายทุกชั้นในราคาเดียว 899,000 บาท โครงการมีระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง สวนพักผ่อนตลอดแนวอาคาร ช่องจอดมอเตอร์ไซค์ 820 คัน และยังมีบริการ Wi-Fi ฟรีในพื้นที่ส่วนกลาง คาดว่าจะเข้าอยู่ได้เดือนตุลาคม 2562 
โดยมีเงื่อนไขทำสัญญาและผ่อนดาวน์กับโครงการเพียงเดือนละ 3,500 บาท ในกรณีที่ผู้ซื้อได้รับสิทธิสินเชื่อโครงการบ้านล้านหลัง จากธนาคารอาคารสงเคราะห์ สามารถกู้ได้ในระยะเวลาสูงสุด 40 ปี สำหรับผู้มีรายได้ต่ำกว่าเดือนละ 25,000 บาท จะผ่อนชำระกับธนาคารในอัตราดอกเบี้ยคงที่ 5 ปีแรก 3.00% ต่อปี ผ่อนเพียงเดือนละ 3,500 บาท ขณะที่ผู้ที่มีรายได้มากกว่าเดือนละ 25,000 บาทสามารถผ่อนในอัตราดอกเบี้ยคงที่ได้เป็นเวลา 3 ปี โดยเงื่อนไขดังกล่าวเปลี่ยนแปลงตามข้อมูลแต่ละบุคคลตามหลักเกณฑ์ทางธนาคารอาคารสงเคราะห์กำหนด


อยู่รวยคอนโด โปรโมชั่น

        ผู้สนใจโครงการอยู่รวยคอนโด สามารถลงทะเบียนเพื่อจองสิทธิโดยไม่มีค่าใช้จ่าย เพียงนำบัตรประชาชนมาแสดงตนที่อาคารวรสมบัติ ฝั่งพลาซ่า ถนนพระราม 9 ในวันที่ 7-15 ธันวาคม 2561 หลังจากได้รับใบจองสิทธิจากทางโครงการแล้ว สามารถไปยื่นขอใช้สิทธิตามโครงการบ้านล้านหลังกับธนาคารอาคารสงเคราะห์ ได้ตามวันเวลาที่ทางธนาคารกำหนดต่อไป  


Author

เกี่ยวกับผู้เขียน

ทีมงาน home2nd ได้รวบรวม บ้านไอเดีย ข้อมูลอสังหาฯ เนื้อหาความรู้ต่างๆ รวมถึงแก็ดเจ็ตและผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น บ้าน คอนโด อพาร์ทเม้นท์ ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน จากหลายหลากที่ มาแชร์ให้สำหรับผู้ที่สนใจในเรื่อง อสังหาริมทรัพย์ได้อ่านกัน เพื่อให้ได้รับ ไอเดีย แรงบันดาลใจ และความรู้ใหม่ๆ ดังที่มีคำกล่าวไว้ว่า “ชีวิตคือการเรียนรู้ที่ไม่รู้จบ”