บ้านสวยพร้อมอยู่ ไม่เกิน 4 ล้าน        กำลังหาบ้านกันอยู่หรือเปล่า??
        ถ้าใช่ ตอนนี้เจอหลังที่ถูกใจหรือยัง ถ้ายังวันนี้เราคัดบ้านสวย ที่สำคัญคือพร้อมลากกระเป๋าเข้าอยู่ได้เลย ไม่ต้องรีโนเวทปรับปรุงเลย มีทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และราคาสบายๆ ไม่เกิน 4 ล้านทุกหลังจ้า ไม่เชื่อไปดูหลังเเรกกันเลย

1.บ้านชัยพฤกษ์ ติวานนท์-ราชพฤกษ์
ปทุมธานี เมืองปทุมธานี
3 นอน 2 น้ำ 50.6 ตร.ว. 
ขาย 3,053,996 บาท        หลังแรกจากโครงการชัยพฤกษ์ ติวานนท์-ราชพฤกษ์ ของเเลนด์ แอนด์เฮ้าส์  ตัวโครงการติดถนนใหญ่ เข้า-ออกได้หลายเส้นทาง ทั้งถนน 345 ถนนชัยพฤกษ์ ถนนศรีสมาน 
รายละเอียดเพิ่มเติม

2.บ้าน ชลลดา
นนทบุรี บางบัวทอง
3 นอน 2 น้ำ 52.6 ตร.ว. 
ขาย 3,690,000 บาท        หลังต่อมาจากโครงการชลลดาของเเลนด์ แอนด์เฮ้าส์  ตัวโครงการเข้า-ออกได้จากถนนกาญจนภิเษก ถนนลาดปลาดุก ภายในโครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน 
รายละเอียดเพิ่มเติม

3.บ้าน พฤกษาวิลเลจ 5
นนทบุรี บางบัวทอง
3 นอน 2 น้ำ 51.5 ตร.ว. 
ขาย 3,590,000 บาท        ยังอยู่ในโซนนทบุรีกันต่อ คราวนี้มาดูบ้านจากโครงการพฤกษาวิลเลจ 5 ตัวโครงการเข้า-ออกได้จากถนนกาญจนาภิเษก ซอยคลองถนน ใกล้ห้างสรรพสินค้าเซนทรัลเวสต์เกต ,บิ๊กซี ,อิเกีย บางใหญ่ 
รายละเอียดเพิ่มเติม

4.ทาวน์เฮ้าส์ เมททาวน์ ปทุมฯ-ติวานนท์
ปทุมธานี เมืองปทุมธานี
3 นอน 2 น้ำ 17.8 ตร.ว. 
ขาย 1,590,000 บาท        ลดขนาดมาดูทาวน์เฮ้าส์กันบ้าง กับโครงการ เมททาวน์ ปทุมฯ-ติวานนท์ โครงการ เข้า-ออกได้หลายเส้นทาง ได้แก่ ถนน345 ,ถนนรังสิต-ปทุมธานี ภายในบ้านสวยงาม พร้อมเข้าอยู่
รายละเอียดเพิ่มเติม

5.ทาวน์เฮ้าส์ บัวทอง 2
นนทบุรี บางบัวทอง
3 นอน 2 น้ำ 96 ตร.ม. 
ขาย 1,590,000 บาท       หลังสุดท้ายเป็นทาวน์เฮ้าส์อีกเช่นกัน เเถวนนทบุรี กับโครงการบัวทอง 2 หน้าโครงการติดถนนใหญ่ เข้า-ออกได้หลายเส้นทาง ได้แก่ ถนนกาญจนาภิเษก ,ซอยแก้วอินทร์ และซอยคลองถนน  ไม่มีค่าส่วนกลาง 
รายละเอียดเพิ่มเติม


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 08/08/2562


ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ มือสอง www.home2nd.com และ www.facebook.com/Home2ndcom


บ้านมือสอง, คอนโดมือสอง, ขายบ้าน, ขายคอนโด, ทาวน์โฮม, ทาวน์เฮ้าส์, สินเชื่อ, ตัวแทนอสังหาฯ, ข่าวอสังหาฯบทความยอดนิยม

Author

เกี่ยวกับผู้เขียน

ทีมงาน home2nd ได้รวบรวม บ้านไอเดีย ข้อมูลอสังหาฯ เนื้อหาความรู้ต่างๆ รวมถึงแก็ดเจ็ตและผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น บ้าน คอนโด อพาร์ทเม้นท์ ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน จากหลายหลากที่ มาแชร์ให้สำหรับผู้ที่สนใจในเรื่อง อสังหาริมทรัพย์ได้อ่านกัน เพื่อให้ได้รับ ไอเดีย แรงบันดาลใจ และความรู้ใหม่ๆ ดังที่มีคำกล่าวไว้ว่า “ชีวิตคือการเรียนรู้ที่ไม่รู้จบ”