ซื้อ บ้านมือสอง จากกรมบังคับคดี


บ้านมือสองจากกรมบังคับคดี (NPL) มี มากจริง ๆ เลือกดี ๆ และค่อย ๆเลือกเพราะว่าส่วนใหญ่ทรัพย์ต้องซ่อมแซมกันพอสมควร แถมต้องไปดูทรัพย์ใช้แผนที่ของกรมบังคับคดี(NPL)ในกรณีหมู่บ้านหาไม่ค่อยยาก เท่าไร ถ้าเป็นที่ดินและก้อ โอโฮ้ แต่ก็ไม่ใช่ทุกแปลทรัพย์ของกรมบังคับคดี (NPL) จะระบุเลขที่โฉนดชัดเจน ทิศไหนติดที่ดินแปลงไหนถ้าหาไม่เจอเจ้าหน้าที่ที่ดินช่วยคุณได้

 

ข้อดีและดีมาก ๆ  คือทรัพย์ของกรมบังคับคดี (NPL) ราคาถูกหากไม่มีใครขึ้นราคา การซื้อทรัพย์ของกรมบังคับคดี (NPL) "ต้องดูของจริงมินฉะนั้นท่านจะเสียใจ"

ข้อควรระวังในการซื้อทรัพย์  ในกรณี  คอนโดมิเนียม  เห็นว่าราคาถูกเลยตามไปซื้อหารู้ไม่ว่าค้างค่าส่วนกลางบ้าน  การซื้อคอนโดมิเนียมทางกรมบังคับคดี(NPL)จะไม่แจ้งตัวเลขค้างชำระค่าส่วนกลาง  ณ  วันโอนกรรมสิทธิ์  แต่ปัจจุบันบางครั้งเขาก็จะแจ้งนะ  ไม่รู้แล้วแต่อารมณ์หรือเปล่า  ว่าไปแล้วไม่ใช่หน้าที่ของเขา  กลับว่าเป็นหน้าที่ของเราต่างหากที่ต้องตรวจสอบกรมบังคับคดี(NPL)เป็นหน่วย งานราชการ  ที่ใครต้องการประมูลทรัพย์ของเขา  ไปอ่านกฎระเบียบให้ดีก่อน  ก่อนลงมือ  โดยสามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์  www.led.go.th โทร. 02-881-4999


>>การเตรียมตัวเข้าสู่ตลาดประมูลเพื่อซื้อบ้าน<<

ขอขอบคุณ : บ้านมือสอง  ธนาคารอาคารสงเคราะห์


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 08/09/2559


ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ มือสอง www.home2nd.com และ www.facebook.com/Home2ndcom


บ้านมือสอง, คอนโดมือสอง, ขายบ้าน, ขายคอนโด, ทาวน์โฮม, ทาวน์เฮ้าส์, สินเชื่อ, ตัวแทนอสังหาฯ, ข่าวอสังหาฯบทความยอดนิยม

Author

เกี่ยวกับผู้เขียน

ทีมงาน home2nd ได้รวบรวม บ้านไอเดีย ข้อมูลอสังหาฯ เนื้อหาความรู้ต่างๆ รวมถึงแก็ดเจ็ตและผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น บ้าน คอนโด อพาร์ทเม้นท์ ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน จากหลายหลากที่ มาแชร์ให้สำหรับผู้ที่สนใจในเรื่อง อสังหาริมทรัพย์ได้อ่านกัน เพื่อให้ได้รับ ไอเดีย แรงบันดาลใจ และความรู้ใหม่ๆ ดังที่มีคำกล่าวไว้ว่า “ชีวิตคือการเรียนรู้ที่ไม่รู้จบ”