คอนโดมือสอง อ่อนนุช-แบริ่ง


ต่ำสุด 4 แสน สูงสุด 6 ล้านกว่าบาท ทำเลย่านอ่อนนุช-แบริ่ง เป็นทำเลที่มีโครงการคอนโดใหม่ขึ้นเป็นจำนวนมาก จากการสำรวจเมื่อปลายปีที่แล้วของบริษัท เน็กซัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด พบว่ามีซัพพลายเกิดขึ้นมากสุดถึง 68,900 ยูนิต ส่วนราคาคอนโดเปิดขายต่อตารางเมตรเฉลี่ยจะอยู่ 69,000 บาท


ผลพวงมาจากรถไฟฟ้าส่วนต่อขยายสายสีเขียวตั้งแต่สถานีอ่อนนุชยาวถึงแบริ่ง ที่สำคัญแถวนี้ยังมีที่ดินรอการพัฒนาอีกหลายแปลง ปัจจุบันมีโครงการที่เปิดตัวใหม่ในโซนนี้แล้วกว่า 20 โครงการ ประมาณ 7,700 หน่วยซึ่งมีฐานระดับราคาเฉลี่ยจะอยู่ 1-2 ล้านบาท

ขณะที่ต้องยอมรับว่าต้นทุนค่าก่อสร้างของโครงการไม่ว่าจะเป็นค่าวัสดุ ค่าแรง ตลอดจนราคาที่ดินที่ขยับเพิ่มขึ้น ส่งผลทำให้ปี 2557 คาดว่าคอนโดมิเนียมใหม่จะมีการปรับราคาขายคอนโดเพิ่มประมาณ 3-5 % ขึ้นอยู่กับแต่ละทำเล

แต่อย่างไรก็ตามย่านดังกล่าวยังมีโครงการที่อยู่อาศัยซึ่งเป็นคอนโดมิเนียมมือสองที่ประกาศขายผ่านบริษัทตัวแทนนายหน้าหรือโบรคเกอร์หลายรายที่น่าสนใจ โดยได้คัดสรรนำมาเสนอจำนวน 10 รายการด้วยกัน หากสนใจทรัพย์รายการใดสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โบรคเกอร์นั้นๆ

>>บ้าน คอนโด มือสอง ราคาเริ่มต้นไม่ถึงล้าน<<วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 07/10/2559


ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ มือสอง www.home2nd.com และ www.facebook.com/Home2ndcom


บ้านมือสอง, คอนโดมือสอง, ขายบ้าน, ขายคอนโด, ทาวน์โฮม, ทาวน์เฮ้าส์, สินเชื่อ, ตัวแทนอสังหาฯ, ข่าวอสังหาฯบทความยอดนิยม

Author

เกี่ยวกับผู้เขียน

ทีมงาน home2nd ได้รวบรวม บ้านไอเดีย ข้อมูลอสังหาฯ เนื้อหาความรู้ต่างๆ รวมถึงแก็ดเจ็ตและผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น บ้าน คอนโด อพาร์ทเม้นท์ ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน จากหลายหลากที่ มาแชร์ให้สำหรับผู้ที่สนใจในเรื่อง อสังหาริมทรัพย์ได้อ่านกัน เพื่อให้ได้รับ ไอเดีย แรงบันดาลใจ และความรู้ใหม่ๆ ดังที่มีคำกล่าวไว้ว่า “ชีวิตคือการเรียนรู้ที่ไม่รู้จบ”