ราคาประเมินทาวน์เฮ้าส์มือสอง ย่านสุขสวัสดิ์ ประชาอุทิศ


ถนนสุขสวัสดิ์ – ประชาอุทิศ จากการสำรวจพบว่าส่วนใหญ่แล้วละแวกนี้จะมีบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม อาคารพาณิชย์ และอพาร์ตเมนต์ กระจุกตัวอย่างหนาแน่แต่ปัจจุบันเริ่มมีคอนโดมิเนียมผุดขึ้นมาให้เห็นบ้างแล้ว 2 โครงการเด่นของบริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด(มหาชน) ที่หยิบแบรนด์ “เดอะไพรเวซี่ ประชาอุทิศ-สุขสวัสดิ์” ขึ้นมาพัฒนา และอีกหนึ่งโครงการเยื้องกันเป็นของบริษัทน้องใหม่ บริษัท ดิ เอสเตท ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด เจ้าของโครงการ “Library Houze” เจาะกลุ่มลูกค้าซื้อเพื่อลงทุน


ด้านราคาที่ดินแถวถนนสุขสวัสดิ์ – ประชาอุทิศส่วนใหญ่ประกาศขายกันอยู่ที่ 90,000 บาทเกือบ 100,000 บาทต่อตารางวา ขณะที่ราคาประเมินที่ดินบนถนนสุขสวัสดิ์อยู่ที่ 110,000 บาทต่อตารางวา , ถนนประชาอุทิศอยู่ที่ 41,000 – 90,000 บาทต่อตารางวา , ถนนพุทธบูชาอยู่ที่ 55,000 – 60,000 บาทต่อตารางวา และถนนราษฎร์บูรณะอยู่ที่ 68,000 – 80,000 บาทต่อตารางวา

หากมองเรื่องศักยภาพของทำเลดังกล่าวถือว่าเป็นทำเลที่ดีมีอนาคตเพราะเชื่อมกับถนนพระราม 2 ก็ได้ หรือจะขึ้นทางด่วนสุขสวัสดิ์เข้าสู่ใจกลางเมืองก็ง่าย แถมในอนาคตมีรถไฟฟ้าสายสีม่วง MRT ส่วนต่อขยาย (เตาปูน – ราษฎร์บรูณะ) พาดผ่านย่านนี้อีก>>ซื้อบ้าน-คอนโด ขายบ้าน-คอนโดมือสอง ฟรีที่นี่<<


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 28/09/2559


ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ มือสอง www.home2nd.com และ www.facebook.com/Home2ndcom


บ้านมือสอง, คอนโดมือสอง, ขายบ้าน, ขายคอนโด, ทาวน์โฮม, ทาวน์เฮ้าส์, สินเชื่อ, ตัวแทนอสังหาฯ, ข่าวอสังหาฯบทความยอดนิยม

Home2nd Recommened This Week 01/03/62

จำนวนผู้เข้าชม: 0

home2nd recommened this week 08/03/62

จำนวนผู้เข้าชม: 0

Author

เกี่ยวกับผู้เขียน

ทีมงาน home2nd ได้รวบรวม บ้านไอเดีย ข้อมูลอสังหาฯ เนื้อหาความรู้ต่างๆ รวมถึงแก็ดเจ็ตและผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น บ้าน คอนโด อพาร์ทเม้นท์ ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน จากหลายหลากที่ มาแชร์ให้สำหรับผู้ที่สนใจในเรื่อง อสังหาริมทรัพย์ได้อ่านกัน เพื่อให้ได้รับ ไอเดีย แรงบันดาลใจ และความรู้ใหม่ๆ ดังที่มีคำกล่าวไว้ว่า “ชีวิตคือการเรียนรู้ที่ไม่รู้จบ”