ราคาประเมินบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ เริ่มต้น 9 แสนกว่าบาท


รายการทรัพย์ที่จะมีการออกประมูลตั้งแต่นัดแรกในช่วงเดือนนี้ ได้คัดมานำเสนอจำนวน 4 รายการด้วยกัน มีทั้งบ้านเดี่ยว และทาวน์เฮ้าส์ ทำเลย่านบางเขน บางบอน และบางแค โดยมีราคาประเมินของเจ้าพนักงานเริ่มต้นที่ 940,980 บาท ทั้งนี้ในการขายทอดตลาดครั้งแรกราคาบ้านเริ่มต้นเท่ากับราคาประเมินอ้างอิง หากไม่มีผู้เข้าสู้ราคา เจ้าพนักงานบังคับคดีจะปรับลดราคาเริ่มต้นลงร้อยละ 10 ของราคาดังกล่าวสำหรับการขายแต่ละครั้ง แต่ราคาเริ่มต้นจะไม่น้อยกว่าร้อยละ 70 ของราคาประเมินอ้างอิง

อย่างไรก็ตามก่อนเข้าสู้ราคา ผู้ซื้อมีหน้าที่ตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับทรัพย์ที่จะซื้อตามสถานที่และแผนที่การไปที่ปรากฏในประกาศ และถือว่าผู้ซื้อได้ทราบถึงสภาพทรัพย์นั้นโดยละเอียดครบถ้วน

สนใจทรัพย์รายการใดสอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร.0-2881-4999 ต่อ กองจำหน่ายทรัพย์สิน หรือ www.asset.leg.co.th


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 17/03/2559


ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ มือสอง www.home2nd.com และ www.facebook.com/Home2ndcom


บ้านมือสอง, คอนโดมือสอง, ขายบ้าน, ขายคอนโด, ทาวน์โฮม, ทาวน์เฮ้าส์, สินเชื่อ, ตัวแทนอสังหาฯ, ข่าวอสังหาฯAuthor

เกี่ยวกับผู้เขียน

ทีมงาน home2nd ได้รวบรวม บ้านไอเดีย ข้อมูลอสังหาฯ เนื้อหาความรู้ต่างๆ รวมถึงแก็ดเจ็ตและผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น บ้าน คอนโด อพาร์ทเม้นท์ ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน จากหลายหลากที่ มาแชร์ให้สำหรับผู้ที่สนใจในเรื่อง อสังหาริมทรัพย์ได้อ่านกัน เพื่อให้ได้รับ ไอเดีย แรงบันดาลใจ และความรู้ใหม่ๆ ดังที่มีคำกล่าวไว้ว่า “ชีวิตคือการเรียนรู้ที่ไม่รู้จบ”