ห้องชุดรอการขาย จากธนาคารกรุงศรีอยุธยา


ย่านจรัญฯ-ปิ่นเกล้า-บรมราชชนนี ทรัพย์รอการขาย (NPA) เพื่อที่อยู่อาศัยจากธนาคารกรุงศรีอยุธยา (บจ.บริหารสินทรัพย์กรุงศรีอยุธยา) จำนวน 16 รายการนี้ เป็นห้องชุดพักอาศัยจาก 3 โครงการ คือ ปิ่นเกล้า ริเวอร์ พาร์ควิว, ปิ่นเกล้า คอนโดมิเนียม, พระรามหก แมนชั่น ซึ่งตั้งอยู่บนทำเลถนนจรัญสนิทวงศ์, ปิ่นเกล้า และถนนบรมราชชนนี โดยนำขายห้องชุดในราคาพิเศษ เช่น ห้องขนาดเล็กสุด 31.35 ตร.ม. ราคาห้องชุดขายเพียง 965,580 บาท ตกตารางเมตรละ 30,800 บาทเท่านั้น

สนใจทรัพย์รายการใดติดต่อสอบถามได้ที่ศูนย์บริการลูกค้า โทร.1572 หรือ 0-2296-4949,0-2296-3658 นอกจากนี้ยังสามารถเข้าชมทรัพย์รายการอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ www.krungsriproperty.comวันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 17/03/2559


ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ มือสอง www.home2nd.com และ www.facebook.com/Home2ndcom


บ้านมือสอง, คอนโดมือสอง, ขายบ้าน, ขายคอนโด, ทาวน์โฮม, ทาวน์เฮ้าส์, สินเชื่อ, ตัวแทนอสังหาฯ, ข่าวอสังหาฯAuthor

เกี่ยวกับผู้เขียน

ทีมงาน home2nd ได้รวบรวม บ้านไอเดีย ข้อมูลอสังหาฯ เนื้อหาความรู้ต่างๆ รวมถึงแก็ดเจ็ตและผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น บ้าน คอนโด อพาร์ทเม้นท์ ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน จากหลายหลากที่ มาแชร์ให้สำหรับผู้ที่สนใจในเรื่อง อสังหาริมทรัพย์ได้อ่านกัน เพื่อให้ได้รับ ไอเดีย แรงบันดาลใจ และความรู้ใหม่ๆ ดังที่มีคำกล่าวไว้ว่า “ชีวิตคือการเรียนรู้ที่ไม่รู้จบ”