รวม"บ้านมือสอง" แบรนด์ดัง โปรฯดี


Habitia Vent ปัญญาอินทรา

บ้านเดี่ยวย่านรามอินทรา หลังนี้พื้นที่ขนาด 103 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 224 ตร.ม. มี 4 ห้องนอน  3 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ ตัวบ้านใช้การตกเเต่งสไตล์โมเดิร์นร่วมสมัย ส่วนกลางโครงการจัดมาครบระดับมาตรฐาน เพราะการันตีด้วยผุ้ประกอบการระดับบึ๊กแบรนด์อย่าง แสนสิริ  ส่วนทำเลย่านนี้มีความเจริญทางด้านตลาดที่อยู่อาศัยขึ้นกว่าเมื่อก่อนเนื่องจากถนนหนทาง ทำให้สะดวกสบายด้านการเดินทางมากขึ้นใกล้จุดขึ้น - ลงทางด่วนจตุโชติ และปลายทางด่วนรามอินทรา - อาจณรงค์

The Centroรัตนาธิเบศร์ 

บ้านสวยมือสอง โครงการ The Centro รัตนาธิเบศร์ เป็นหมู่บ้านโครงการใหญ่ 400 กว่ายูนิต ส่วนกลางที่นี่ตามมาตรฐานบ้านยี่ห้อดัง  AP Thailand ส่วนเรื่องทำเลนั้นเดินทางสะดวกสบาย และเข้าออกได้หลายเส้นทาง ได้เเก่  ถนนรัตนาธิเบศร์ เเละถนนราชพฤกษ์ รวมถึงใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีม่วง-สถานีบางพลู ที่จะเปิดให้ใช้บริการในช่วงกลางปี 59 นี้ รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวก ก็ล้อมรอบโครงการ ทั้งที่กินที่เที่ยว อาทิ เซ็นทรัลเวสเกต , Big c , โฮมโปร หรือจะเปลี่ยนบรรยายกาศมาเดิน คอมมูนิตี้มอลล์ อย่าง เดอะวอล์ค ราชพฤกษ์ และยังใกล้ตลาดสดเจ้าพระยาอีกด้วย 

Casa Ville วัชรพล-สุขาภิบาล 5

บ้านสวยมือสองของแบรนด์ดังอย่าง ควอลิตี้เฮ้าส์ โครงการ Casa Ville วัชรพล - สุขาภิบาล 5  ทำเลดีเพราะอยู่ใกล้กับจุดขึ้น-ลงทางด่วนสุขาภิบาล 5 ถนนตัดใหม่พหลโยธิน-รัตนโกสินทร์สมโภช และวงแหวนกาญจนาภิเษก ย่านนี้มีที่กิน ที่เที่ยว ครบ ตัวบ้านมีขนาด 235 ตร.ม. อยู่แปลงมุม มีการตกแต่งบิวท์อิน หรูหรา สวยงามมี 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ Facilities ครบรวมถึงระบบสัญญาณกันขโมยทุกหลัง 

Bangkok Boulevard ราชพฤกษ์ - พระราม 5 

บ้านเดี่ยวย่านราชพฤกษ์ ใกล้กับวงเวียนพระราม 5 ต้องบอกเลยว่า การเดินทางสะดวกสบายมาก เพราะถนนเส้นนี้สามารถเชื่อมตรงไปจนถึง ย่านสาทร - สีลม เเละอีกไม่นานก็จะมีรถไฟฟ้าสายสีม่วงเปิดให้บริการอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีเเหล่งจับจ่ายใช้สอย ที่ซื้อ ที่กิน อีกมากมายในย่านนี้ ส่วนบ้านมือสองหลังนี้อยู่ในโครงการหรูอย่างBangkok Boulevard ราชพฤกษ์ - พระราม 5ของผู้ประกอบการ อสังหาริมทรัพย์ชื่อดัง อย่างบริษัท เอสซี แอสเซท มีพื้นที่ใช้สอย มากกว่า 200 ตร.ม. กว้างขวางทุกห้อง มีสัญญาณกันขโมยทุกหลัง 

ศุภาลัยวิลล์ สุขุมวิท แพรกษาใหม่ 

บ้านหลังใหญ่ ในโครงการคุณภาพหลังนี้ ตั้งอยู่บน ถนนแพรกษาใหม่ ที่แยกออกมาจาก ถนนสุขุมวิท และกำลังมีการก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีเขียว ( แบริ่ง - สมุทรปราการ) เดินทางเข้าออกได้หลายเส้นทาง มีที่ดิน 69 ตร.ว ประกอบด้วย 3 ห้อง นอน 3 ห้องน้ำ จอดรถ 2 คัน พื้นที่ภายในบ้านกว้างขวาง สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ตามความพอใจ­ของเจ้าของบ้าน และมีส่วนกลางครบครัน 

ผู้ที่สนใจบ้านทั้ง 5 หลังนี้ หรืออยากดูบ้านหลังอื่นๆ เพิ่มเติมสามารถเข้าได้ที่ http://www.buyatsiam.com/ ซึ่งบ้านทุกหลังเป็นของ ธ.ไทยพาณิชย์ ติดต่อที่เดียวได้ทั้งบ้านเเละสินเชื่่อ พิเศษ ดูฮวงจุ้ยบ้านกับหมอช้าง หรือ รับสร้อยคอทองคำ และวัตถุมงคลเทพเจ้าโชคลาภ “ไฉ่ซิงเอี้ย” และสามารถรับชมคลิปเยี่ยมชมโครงการของเราทั้งหมดได้ที่นี่   https://www.youtube.com/user/tvhomebuyer


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 03/08/2560


ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ มือสอง www.home2nd.com และ www.facebook.com/Home2ndcom


บ้านมือสอง, คอนโดมือสอง, ขายบ้าน, ขายคอนโด, ทาวน์โฮม, ทาวน์เฮ้าส์, สินเชื่อ, ตัวแทนอสังหาฯ, ข่าวอสังหาฯบทความยอดนิยม

Author

เกี่ยวกับผู้เขียน

ทีมงาน home2nd ได้รวบรวม บ้านไอเดีย ข้อมูลอสังหาฯ เนื้อหาความรู้ต่างๆ รวมถึงแก็ดเจ็ตและผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น บ้าน คอนโด อพาร์ทเม้นท์ ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน จากหลายหลากที่ มาแชร์ให้สำหรับผู้ที่สนใจในเรื่อง อสังหาริมทรัพย์ได้อ่านกัน เพื่อให้ได้รับ ไอเดีย แรงบันดาลใจ และความรู้ใหม่ๆ ดังที่มีคำกล่าวไว้ว่า “ชีวิตคือการเรียนรู้ที่ไม่รู้จบ”