โครงการบ้านสบายราคาไม่ถึง 5 แสน


ช่วงนี้ถือเป็นโอกาสทองของผู้ที่มีรายได้น้อยซึ่งจะได้มีบ้านเป็นของตนเองอย่างที่ฝันไว้ หลังภาครัฐ จัดทำโครงการบ้านประชารัฐ โดยมีบ้านใหม่และบ้านมือสอง (NPA) ราคาบ้านไม่เกิน 1.5 ล้านบาท ออกมาให้เลือกซื้อกันเกือบ 50,000 หน่วย

แต่ก็ยังมีบางส่วนที่เข้าไม่ถึงสินเชื่อบ้านประชารัฐเพราะข้อจำกัดในหลายๆ อย่าง โดยเฉพาะความสามารถในการกู้เงิน รวมทั้งต้องเป็นบ้านหลังแรกเท่านั้น

ล่าสุดบริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) หรือ BAM ซึ่งมีทรัพย์สินรอการขายอยู่ในพอร์ตหลากหลายทำเลและราคาก็ได้จัดทำโครงการบ้านสบาย โดยคัดห้องชุดพร้อมอยู่ราคาไม่เกิน 500,000 บาท ทำเลกรุงเทพฯ และปริมณฑลจำนวนกว่า 500 ยูนิต มาจำหน่ายให้กับผู้ที่มีงบประมาณจำกัดหรือเข้าไม่ถึงแหล่งสินเชื่อดังกล่าวในช่วงระหว่างวันที่ 1 พฤษภาคม - 30 มิถุนายน 2559

สำหรับรายชื่อคอนโดที่อยู่ในโครงการบ้านสบายนั้น อาทิ โครงการเดอะ เรสซิเดนซ์ ถนนรัตนาธิเบศร์, น้ำเพชรคอนโดทาวน์ ถนนติวานนท์, ชลนที คอนโดทาวน์ อำเภอปากเกร็ด, นิรันดร์ คอนโดเทล 1-5 ถนนประชาอุทิศ, เทพลีลา คอนโดทาวน์ ถนนรามคำแหง, พรอนันต์ ย่านรังสิต และ โกเด้น คอนโดทาวน์ นวนคร เป็นต้น

ขณะเดียวกัน BAM ยังได้จัดโปรโมชั่นพิเศษให้กับลูกค้าที่สนใจซื้อคอนโด ในราคาดังกล่าวด้วยโปรแกรมผ่อนชำระเงื่อนไขพิเศษสุด ดาวน์ 0% วางเงินจองเริ่มต้นเพียง 1,000 บาท และเงินทำสัญญาเริ่มต้นอีก 1,000 บาท จากนั้นสามารถเข้าอยู่ได้เลย ซึ่งอัตราการผ่อนชำระจะอยู่ที่ประมาณ 1,000 - 4,000 บาทต่อเดือนเท่านั้น โดยขึ้นอยู่กับราคาคอนโด ที่ลูกค้าซื้อ และระยะเวลาการผ่อนชำระไม่เกิน 10 ปี (หากครบกำหนดแล้วยังมียอดค้างชำระ ให้ชำระส่วนที่เหลือในงวดสุดท้าย)

นอกจากนี้ในช่วงโปรโมชั่น 2 เดือนดังกล่าวหากลูกค้าซื้อบ้าน คอนโดและอาคารพาณิชย์ จาก BAM ทุกสาขาทั่วประเทศเป็นเงินสด ราคาขายไม่เกิน 2 ล้านบาท ยังฟรีค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์อีกด้วย

โครงการบ้านสบายได้มุ่งเน้นไปที่ลูกค้ากลุ่มผู้เช่าอาศัย ค้าขายอิสระ หรือกลุ่มอาชีพรับจ้าง เช่น ขับแท็กซี่, วินมอเตอร์ไซค์, ลูกจ้างทั่วไป หรือแม้กระทั่งพนักงานบริษัทเอกชนที่มีรายได้ประมาณ 10,000 - 20,000 บาทต่อเดือน โดยมีรายได้คงเหลือหลังหักค่าใช้จ่ายแล้วเดือนละไม่ต่ำกว่า 3,000 - 4,000 บาท ก็สามารถซื้อทรัพย์ของ BAM ได้

แต่ที่สำคัญกลุ่มลูกค้าเป้าหมายเหล่านี้จะต้องมีการประกอบอาชีพที่ชัดเจน มีสถานที่ทำงาน หรือ มีหลักแหล่งรายได้ที่สามารถตรวจสอบได้


ผู้ที่สนใจซื้อทรัพย์สินรอการขายของ BAM สามารถค้นหาข้อมูลทรัพย์ได้ที่ www.bam.co.th หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center โทร.0-2630-0700  


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 10/06/2559


ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ มือสอง www.home2nd.com และ www.facebook.com/Home2ndcom


บ้านมือสอง, คอนโดมือสอง, ขายบ้าน, ขายคอนโด, ทาวน์โฮม, ทาวน์เฮ้าส์, สินเชื่อ, ตัวแทนอสังหาฯ, ข่าวอสังหาฯบทความยอดนิยม

Author

เกี่ยวกับผู้เขียน

ทีมงาน home2nd ได้รวบรวม บ้านไอเดีย ข้อมูลอสังหาฯ เนื้อหาความรู้ต่างๆ รวมถึงแก็ดเจ็ตและผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น บ้าน คอนโด อพาร์ทเม้นท์ ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน จากหลายหลากที่ มาแชร์ให้สำหรับผู้ที่สนใจในเรื่อง อสังหาริมทรัพย์ได้อ่านกัน เพื่อให้ได้รับ ไอเดีย แรงบันดาลใจ และความรู้ใหม่ๆ ดังที่มีคำกล่าวไว้ว่า “ชีวิตคือการเรียนรู้ที่ไม่รู้จบ”