ทรัพย์จากธนาคารกรุงศรีอยุธยา (ที่ดิน ส.ค.59)


ทรัพย์ NPA ที่เหมาะสำหรับการลงทุนฉบับนี้ได้คัดทรัพย์มาจากบริษัทบริหารสินทรัพย์กรุงศรีอยุธยา จำกัด ในเครือธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) จำนวน 4 แปลง ตั้งอยู่ในทำเลจังหวัดเพชรบูรณ์,ราชบุรี และกรุงเทพฯ ขนาดแปลง 164 ตารางวาไปจนถึง 16 ไร่เศษ ที่สำคัญเป็นทรัพย์ที่มีการจัดโปรโมชั่นลดราคาพิเศษสุดๆ อีกด้วย ในราคาเริ่มต้นตารางวาละ 224.96 บาทเท่านั้น ทำเลเพชรบูรณ์-ราชบุรี-กทม.

สนใจทรัพย์รายการใดสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บริษัท บริหารสินทรัพย์กรุงศรีอยุธยา จำกัด อาคารธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่ ชั้น 11 เลขที่ 1222 ถนนพระรามที่ 3 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพฯ โทร.0-2296-4100 หรือเว็บไซต์ www.krungsriproperty.com


ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ มือสอง www.home2nd.com และ www.facebook.com/Home2ndcom


บ้านมือสอง,ขายบ้าน,ทาวน์โฮม,ทาวน์เฮ้าส์,ขายคอนโด,รีวิวบ้าน,รีวิวคอนโด,พรีวิวบ้าน,พรีวิวคอนโด,สินเชื่อ,ตัวแทนอสังหา,ข่าวอสังหาAuthor

เกี่ยวกับผู้เขียน

ทีมงาน home2nd ได้รวบรวม บ้านไอเดีย ข้อมูลอสังหาฯ เนื้อหาความรู้ต่างๆ รวมถึงแก็ดเจ็ตและผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น บ้าน คอนโด อพาร์ทเม้นท์ ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน จากหลายหลากที่ มาแชร์ให้สำหรับผู้ที่สนใจในเรื่อง อสังหาริมทรัพย์ได้อ่านกัน เพื่อให้ได้รับ ไอเดีย แรงบันดาลใจ และความรู้ใหม่ๆ ดังที่มีคำกล่าวไว้ว่า “ชีวิตคือการเรียนรู้ที่ไม่รู้จบ”