ประมูลขายทรัพย์ส่วนกลางจากกรมบังคับคดี (NPL)


ที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง 85 รายการ ทรัพย์ที่จะนำออกประมูลขายทอดตลาดในช่วงเดือนธันวาคมนี้ สำหรับในส่วนของสำนักงานบังคับคดีจังหวัด/กอง กรุงเทพมหานคร ส่วนกลาง กรมบังคับคดี(NPL)ซึ่งมีรายการทรัพย์รวมประมาณ 85 รายการด้วยกัน ส่วนใหญ่เป็นที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง โดยคัดมานำเสนอจำนวน 14 รายการด้วยกัน ราคาประเมินของเจ้าของพนักงานเริ่มต้นที่ 824,950 บาท

ขณะเดียวกันกรมบังคับคดี(NPL)จะจัดงานมหกรรมขายทอดตลาดอสังหาริมทรัพย์ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์นัดที่ 2 วันที่ 18 ธันวาคม 2559, นัดที่ 3 วันที่ 8 มกราคม 2560 และนัดที่ 4 วันที่ 29 มกราคม 2560 หากสนใจทรัพย์ประมูลจากกรมบังคับคดี(NPL) สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์ www.led.go.th หรือโทรศัพท์ติดต่อ 0-2881-4999 (อัตโนมัติ 20 คู่สาย)

ตัวอย่างรายการทรัพย์ในเขตกรุงเทพมหานคร ส่วนกลางที่จะนำออกประมูลในเดือนธันวาคม 2559


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 15/12/2559


ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ มือสอง www.home2nd.com และ www.facebook.com/Home2ndcom


บ้านมือสอง, คอนโดมือสอง, ขายบ้าน, ขายคอนโด, ทาวน์โฮม, ทาวน์เฮ้าส์, สินเชื่อ, ตัวแทนอสังหาฯ, ข่าวอสังหาฯบทความยอดนิยม

Author

เกี่ยวกับผู้เขียน

ทีมงาน home2nd ได้รวบรวม บ้านไอเดีย ข้อมูลอสังหาฯ เนื้อหาความรู้ต่างๆ รวมถึงแก็ดเจ็ตและผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น บ้าน คอนโด อพาร์ทเม้นท์ ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน จากหลายหลากที่ มาแชร์ให้สำหรับผู้ที่สนใจในเรื่อง อสังหาริมทรัพย์ได้อ่านกัน เพื่อให้ได้รับ ไอเดีย แรงบันดาลใจ และความรู้ใหม่ๆ ดังที่มีคำกล่าวไว้ว่า “ชีวิตคือการเรียนรู้ที่ไม่รู้จบ”