ที่ดินเพื่อการออมจาก BAM ราคาไม่เกิน 2 ล้านบาท


บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) หรือ BAM ได้จัดงาน Land of Visions ภายใต้แนวคิด "ไม่ต้องมีเงินล้าน ก็เป็นเจ้าของที่ดินแปลงสวยๆได้" โดยนำทรัพย์ที่ดินเปล่าบนทำเลทองทั่วประเทศ ราคาไม่เกิน 2 ล้านบาท เข้าร่วมโครงการ "ที่ดินเพื่อการออมจาก BAM" จำนวนกว่า 300 รายการ มูลค่ากว่า 500 ล้านบาท

สำหรับตัวอย่างรายการทรัพย์ที่เข้าร่วมโครงการดังกล่าว อาทิ โครงการเดอะลากูน 3 ปทุมธานี ราคาเริ่มต้น 8,000 บาทต่อตารางวา, โครงการวโรชา 6 สมุทรปราการ ราคาเริ่มต้น 11,000 บาทต่อตารางวา, โครงการศรีเวียงรีสอร์ทเชียงราย ราคาเริ่มต้น 1,890 บาทต่อตารางวา, โครงการหัวหินริมธาร อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ราคาเริ่มต้น 1,050 บาทต่อตารางวา, โครงจุลดิศ อำเภอสิงหนคร จังหวัดสงขลา ราคาเริ่มต้น 3,000 บาทต่อตารางวา, โครงการเขาใหญ่ คาซ่า ราคาเริ่มต้นเพียง 14,300 บาทต่อตารางวา  และเมาน์เทนวิว เขาใหญ่ ราคาเริ่มต้นเพียง 10,000 บาทต่อตารางวา เป็นต้น

นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นพิเศษ ฟรีค่าธรรมเนียมการโอน สำหรับที่ดินราคาอนุมัติขายไม่เกิน 2 ล้านบาท เฉพาะการซื้อในบูธ BAM เท่านั้น และผ่อนชำระกับ BAM รับอัตราดอกเบี้ย MLR สำหรับที่ดินราคาอนุมัติขายไม่เกิน 2 ล้านบาท อย่างไรก็ตามข้อเสนอและเงื่อนไขต่างๆ อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 0-2630-0700 หรือ www.bam.co.th


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 18/04/2560


ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ มือสอง www.home2nd.com และ www.facebook.com/Home2ndcom


บ้านมือสอง, คอนโดมือสอง, ขายบ้าน, ขายคอนโด, ทาวน์โฮม, ทาวน์เฮ้าส์, สินเชื่อ, ตัวแทนอสังหาฯ, ข่าวอสังหาฯบทความยอดนิยม

Author

เกี่ยวกับผู้เขียน

ทีมงาน home2nd ได้รวบรวม บ้านไอเดีย ข้อมูลอสังหาฯ เนื้อหาความรู้ต่างๆ รวมถึงแก็ดเจ็ตและผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น บ้าน คอนโด อพาร์ทเม้นท์ ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน จากหลายหลากที่ มาแชร์ให้สำหรับผู้ที่สนใจในเรื่อง อสังหาริมทรัพย์ได้อ่านกัน เพื่อให้ได้รับ ไอเดีย แรงบันดาลใจ และความรู้ใหม่ๆ ดังที่มีคำกล่าวไว้ว่า “ชีวิตคือการเรียนรู้ที่ไม่รู้จบ”