สินเชื่อรีโนเวท "บ้านมือสอง" สำหรับผู้ประกอบการ ธอส.


      

        ธุรกิจบ้านมือสองที่น่าสนใจอย่างหนึ่งก็คือ...ธุรกิจซื้อทรัพย์แบบ NPL และ NPA จากธนาคารหรือกรมบังคับคดี เเล้วนำมารีโนเวท ปรับปรุง-ซ่อมเเซมใหม่แล้วค่อยนำไปขายต่อ นอกจากจะน่าสนใจเเล้วยังสร้างรายได้ได้ดีมาก เเค่ต้องรู้ช่องทางเเละมีทุนสักหน่อย
        เเละเรื่องทุนนี่เองที่ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) มีโครงการเพื่อส่งเสริมธุรกิจตลาดบ้านมือสองโดยเฉพาะ ให้ผู้ประกอบการนำทุนไปซื้อบ้านเดี่ยว, ทาวน์โฮม, บ้านแฝด, คอนโดฯ, และอาคารพาณิชย์ ไม่ว่าจะทรัพย์ NPL ของ ธอส.ที่กรมบังคับคดี เเละทรัพย์ NPA ของ ธอส. จำนวนตั้งเเต่ 6 หน่วยขึ้นไป เเล้วนำไปรีโนเวทขายต่อให้ผู้ซื้อรายย่อยต่อไป

แล้วมีอัตราดอกเบี้ยกำหนดไว้อย่างไร? 

        เรื่องนี่ถือเป็นเรื่องที่หลายคนกังวลเลย เพราะตามปกติแล้ว อัตราดอกเบี้ยของบ้านมือสองมักจะเเตกต่างกับบ้านมือหนึ่งอยู่เเล้ว เเต่ ธอส. ให้อัตราดอกเบี้ยพิเศษให้กับโครงการนี้ คือ คิดดอกเบี้ย 0%  ต่อปีเป็นเวลา 2 ปี (24 เดือน) เเละปีที่ 3 จะคิดที่ MRR (อัตราดอกเบี้ยสำหรับลูกค้ารายย่อยทั่วไป เท่ากับ 6.75% ต่อปี) ระยะเวลาการกู้ไม่เกิน 3 ปี และสามารถกูได้ทั้งบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล

        สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  https://goo.gl/epbti2

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯมือสอง www.home2nd.com และ www.facebook.com/Home2ndcom


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 15/09/2560


ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ มือสอง www.home2nd.com และ www.facebook.com/Home2ndcom


บ้านมือสอง, คอนโดมือสอง, ขายบ้าน, ขายคอนโด, ทาวน์โฮม, ทาวน์เฮ้าส์, สินเชื่อ, ตัวแทนอสังหาฯ, ข่าวอสังหาฯบทความยอดนิยม

Author

เกี่ยวกับผู้เขียน

ทีมงาน home2nd ได้รวบรวม บ้านไอเดีย ข้อมูลอสังหาฯ เนื้อหาความรู้ต่างๆ รวมถึงแก็ดเจ็ตและผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น บ้าน คอนโด อพาร์ทเม้นท์ ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน จากหลายหลากที่ มาแชร์ให้สำหรับผู้ที่สนใจในเรื่อง อสังหาริมทรัพย์ได้อ่านกัน เพื่อให้ได้รับ ไอเดีย แรงบันดาลใจ และความรู้ใหม่ๆ ดังที่มีคำกล่าวไว้ว่า “ชีวิตคือการเรียนรู้ที่ไม่รู้จบ”