เปิดราคาที่ดินหัวเมืองท่องเที่ยว

การลงทุนสำหรับผู้ที่จะลงทุนซื้อที่ดิน ซื้ออสังหาฯตามแนวเส้นทางโครงการเมกกะโปรเจ็กต์ ในเมืองหลวง หัวเมืองท่องเที่ยว เมืองชายแดน แนวโน้มราคาที่ดินแถวไหนรุ่ง แถวไหนริ่ง แถวไหนที่ดินมีแนวโน้มราคาปรับเพิ่มขึ้น 2 เท่า ข้อควรระวัง ผังเมือง กฎหมายที่เกี่ยวข้อง เป็นเรื่องที่ต้องตรวจสอบ
ส่วนโครงการเม็กกะโปรเจ็กต์ที่สำคัญนอกจากรถไฟฟ้าแล้ว ยังมีโครงการอื่นๆ ที่ควรติดตามข้อมูลข่าวสารด้วยเช่นกัน  อาทิ แผนการขยายสนามบินต่างๆ, โครงการสนามบินสุวรรณภูมิเฟส 2, การขยายสนามบินภูเก็ต, อู่ตะเภา, เชียงใหม่, เกาะพะงัน ฯลฯ ซึ่งจะมีผลต่ออสังหาฯ ของเมืองในอนาคตอีก 2-3 ปี โรงแรมอาจจะไม่พอรองรับนักท่องเที่ยว
นอกจากนี้ ยังมีโครงการรถไฟความเร็วสูงสายโคราช, พัทยา, หัวหิน ซึ่งจะส่งผลต่อการขยายตัวของเมืองและกำลังซื้อใหม่ๆ ตลอดจนโครงการมอเตอร์เวย์สายต่างๆ หรือโครงการเขตเศรษฐกิจพิเศษสำคัญ นับเป็นเรื่องที่น่าจับตามองในฐานะนักลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์
 
ราคาที่ดินต่างจังหวัด(หัวเมืองสำคัญ-เมืองท่องเที่ยว)

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯมือสอง www.home2nd.comและ www.facebook.com/Home2nd.com


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 14/09/2560


ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ มือสอง www.home2nd.com และ www.facebook.com/Home2ndcom


บ้านมือสอง, คอนโดมือสอง, ขายบ้าน, ขายคอนโด, ทาวน์โฮม, ทาวน์เฮ้าส์, สินเชื่อ, ตัวแทนอสังหาฯ, ข่าวอสังหาฯบทความยอดนิยม

Author

เกี่ยวกับผู้เขียน

ทีมงาน home2nd ได้รวบรวม บ้านไอเดีย ข้อมูลอสังหาฯ เนื้อหาความรู้ต่างๆ รวมถึงแก็ดเจ็ตและผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น บ้าน คอนโด อพาร์ทเม้นท์ ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน จากหลายหลากที่ มาแชร์ให้สำหรับผู้ที่สนใจในเรื่อง อสังหาริมทรัพย์ได้อ่านกัน เพื่อให้ได้รับ ไอเดีย แรงบันดาลใจ และความรู้ใหม่ๆ ดังที่มีคำกล่าวไว้ว่า “ชีวิตคือการเรียนรู้ที่ไม่รู้จบ”