ส่องไอเดียทาวน์เฮ้าส์ 3 ชั้น สไตล์ลอฟท์เเสนอบอุ่น


        คนส่วนใหญ่ถ้าคิดจะซื้อบ้านมือสอง ก็มักจะเลือกบ้านเดี่ยว เเต่ความจริงเเล้วทาวน์เฮ้าส์-ทาวน์โฮมก็เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจเหมือนกันนะ ถ้าเรานำมารีโนเวตใหม่ให้เก๋กว่าเดิมก็ดูสวย น่าอยู่ได้เหมือนหัน วันนี้เลยจะพามาดูทาวน์เฮ้าส์สามชั้นสไตล์ลอฟท์บรรยากาศอบอุ่นของ Ambrosi Etchegaray เพื่อใครชอบเเล้วนำไปเป็นไอเดียสำหรับตกแต่งบ้านในฝันของเราต่อได้ค่า 
        โดยไอเดียการออกแบบทาวน์เฮ้าส์สามชั้นแห่งนี้ มาในรูปแบบสไตล์ลอฟท์ดีไซน์เก๋ๆ สร้างความโดดเด่นด้วยสวนสวยรอบๆ ตัวบ้าน บรรยากาศอบอุ่น ที่คุณจะต้องตกหลุมรัก มาชมภาพบรรยากาศพร้อมๆกันเลย !

ทาวน์เฮ้าส์สามชั้นสไตล์ลอฟท์บรรยากาศอบอุ่น
        ไอเดียการออกแบบทาวน์เฮ้าส์สามชั้นแห่งนี้ เป็นผลงานการออกแบบของทีมงาน Ambrosi Etchegaray ภายใต้ความรับผิดชอบของสถาปนิก 2 คน ได้แก่ Jorge Ambrosi และ Gabriela Etchegaray โดยเชื่อมต่อพื้นที่อาคาร 4 หลังเข้าด้วยกัน ให้กลายเป็นทาวน์เฮ้าส์สามชั้นบรรยากาศอบอุ่น ในรูปแบบการตกแต่งภายในสไตล์ลอฟท์ ตั้งอยู่ที่ Colonia Condesa, Mexico City เป็นที่รู้จักกันในชื่อโปรเจค Antonio Sola Townhouses ค่า

ทาวน์เฮ้าส์สามชั้นประกอบด้วย :
        ✱ ห้องครัว
        ✱ พื้นที่รับประทานอาหาร
        ✱ ห้องนั่งเล่น
        ✱ ห้องนอน
        ✱ ห้องน้ำ
        ✱ พื้นที่สวน
        ✱ ดาดฟ้า

มาดูการตกแต่งภายในทาวน์เฮ้าส์สามชั้นแห่งนี้กัน! 
        ไอเดียการตกแต่งภายในทาวน์เฮ้าส์สามชั้นแห่งนี้ เน้นการเลือกใช้วัสดุคอนกรีต ไม้ธรรมชาติ และโครงสร้างโลหะเคลือบ ผสมผสานเข้ากันในรูปแบบสไตล์ลอฟท์ได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ทางทีมงานนักออกแบบยังใส่ใจในเรื่องของการสร้างบรรยากาศความเป็นธรรมชาติ ด้วยการจัดสวนภายในอาคาร สร้างบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติให้แก่ผู้อยู่อาศัยมากยิ่งขึ้นค่ะ

ปลอดโปร่ง โล่งสบาย ด้วยแสงจากธรรมชาติ!
        สิ่งสำคัญในการออกแบบที่อยู่อาศัยอันดับต้นๆ นั่นก็คือการใช้แสงสว่างจากธรรมชาติ ทำให้บ้านของเราโปร่งโล่ง เเสงแดดส่องเข้าถึง ที่สำคัญช่วยประหยัดพลังงานด้วย

        ทางทีมงานนักออกแบบ ได้เพิ่มหน้าต่างรับแสงให้กับตัวอาคารทั้ง 4 หลังที่เชื่อมต่อเข้าด้วยกัน โอบล้อมไว้โดยรอบ รวมไปถึงหน้าต่างจากเพดานในรูปแบบสกายไลท์รับแสงจากดาดฟ้า สาดส่องความสว่างได้อย่างทั่วถึง

        ได้ไอเดียเก๋ๆ ที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้กับบ้านในฝันได้แล้ว นอกจากจะดูสวยเเล้ว ยังดูใกล้ชิดธรรมชาติสุดๆ เหมาะสำหรับใครที่ชื่นชอบสไตล์ลอฟท์เเต่แฝงไว้ด้วยความอบอุ่น คราวหน้าจะมีไอเดียเเบบบ้านแบบไหนมาให้ชมกันอีก อย่าลืมติดตามนะคะ 

ที่มา : dezeenติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯมือสอง www.home2nd.com และ www.facebook.com/Home2ndcom


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 26/11/2560


ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ มือสอง www.home2nd.com และ www.facebook.com/Home2ndcom


บ้านมือสอง, คอนโดมือสอง, ขายบ้าน, ขายคอนโด, ทาวน์โฮม, ทาวน์เฮ้าส์, สินเชื่อ, ตัวแทนอสังหาฯ, ข่าวอสังหาฯบทความยอดนิยม

Author

เกี่ยวกับผู้เขียน

ทีมงาน home2nd ได้รวบรวม บ้านไอเดีย ข้อมูลอสังหาฯ เนื้อหาความรู้ต่างๆ รวมถึงแก็ดเจ็ตและผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น บ้าน คอนโด อพาร์ทเม้นท์ ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน จากหลายหลากที่ มาแชร์ให้สำหรับผู้ที่สนใจในเรื่อง อสังหาริมทรัพย์ได้อ่านกัน เพื่อให้ได้รับ ไอเดีย แรงบันดาลใจ และความรู้ใหม่ๆ ดังที่มีคำกล่าวไว้ว่า “ชีวิตคือการเรียนรู้ที่ไม่รู้จบ”