5 ไอเดียแต่งบ้านหวานๆ สไตล์เเชบบีชิค


        คงไม่มีอะไรดีไปกว่าการที่เรากลับบ้านจากทำงานเหนื่อยๆ แล้วเจอบรรยากาศบ้านของเราช่างสวยงาม อบอุ่น เจอแบบนี้อยากทิ้งตัวพักผ่อนเติมพลังจริงๆ ในเมื่อการเเต่งบ้านสวยๆ ช่วยฟื้นฟูพลังงาน(ชีวิต) ให้เราขนาดนี้ แบบนี้พลาดไม่ได้กับไอเดียที่เรานำมาฝากแล้ว!
        ไอเดียตกแต่งบ้านที่เรานำมาฝากกันในวันนี้เอาใจสายหวานกับสไตล์เเชบบีชิค เน้นใช้โทนสีหวาน ของตกเเต่งดีไซน์น่ารักกุ๊กกิ๊ก ไม่ว่าจะเลือกวอลเปเปอร์ลายดอกไม้ หรือเลือกใช้ผ้าลูกไม้มาตกเเต่งบ้าน อาจผสมสไตล์วินเทจนิดๆ หรือเอาเเนวเรโทเข้ามาร่วมด้วยก็ได้ ถือว่าจำลองปราสาทเจ้าหญิงไว้ในบ้านเราเลยก็ว่าได้
        จะสวยน่ารักถูกใจขนาดไหน ไปดู 5 ไอเดียที่เรานำมาฝากกันในวันนี้เลยค่า...

1.ห้องนอนหวานเติมฝันสไตล์แชบบีชิค


2.ห้องน้ำบรรยากาศสบายๆสไตล์แชบบีชิค


3.ห้องนั่งเล่นสุดน่ารักสไตล์แชบบีชิค


4.ห้องครัวลุคเก๋สไตล์แชบบีชิค


5.พื้นที่รับประทานอาหารเติมเต็มความหวานสไตล์แชบบีชิค


        เป็นยังไงกันบ้างคะกับการเเต่งบ้านสไตล์เเชบบีชิค เต็มไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา อย่างที่บอกว่าสไตล์นี้เน้นสีหวานๆ กับลายดอกไม้สวยๆ เเละสำหรับใครที่ชื่นชอบ ลองเก็บไอเดียนี้ไปแต่งบ้านหรือคอนโดฯ กันดูนะคะ รับรองว่าบ้านของเราต้องออกมาหวานสวยเเน่นอน อะๆ ระวังหวานจนหมดขึ้นนะ!

เครดิตรูปภาพจาก : pinterestติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯมือสอง www.home2nd.com และ www.facebook.com/Home2ndcom


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 27/12/2560


ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ มือสอง www.home2nd.com และ www.facebook.com/Home2ndcom


บ้านมือสอง, คอนโดมือสอง, ขายบ้าน, ขายคอนโด, ทาวน์โฮม, ทาวน์เฮ้าส์, สินเชื่อ, ตัวแทนอสังหาฯ, ข่าวอสังหาฯบทความยอดนิยม

Author

เกี่ยวกับผู้เขียน

ทีมงาน home2nd ได้รวบรวม บ้านไอเดีย ข้อมูลอสังหาฯ เนื้อหาความรู้ต่างๆ รวมถึงแก็ดเจ็ตและผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น บ้าน คอนโด อพาร์ทเม้นท์ ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน จากหลายหลากที่ มาแชร์ให้สำหรับผู้ที่สนใจในเรื่อง อสังหาริมทรัพย์ได้อ่านกัน เพื่อให้ได้รับ ไอเดีย แรงบันดาลใจ และความรู้ใหม่ๆ ดังที่มีคำกล่าวไว้ว่า “ชีวิตคือการเรียนรู้ที่ไม่รู้จบ”