ส่องไอเดียบ้านสไตล์ Industrial จากไต้หวัน


        ใครกำลังหาไอเดียแบบบ้านเท่ๆ ดีไซน์สวยอยู่ มาทางนี้ได้เลย เพราะวันนี้จะชวนมาส่องดีไซน์บ้านเท่ สไตล์ Industrial จากประเทศไต้หวันกัน!!

        ดีไซน์บ้านสุดเท่นี้ตั้งอยู่ที่ Kaohsiung ประเทศไต้หวัน มีพื้นที่ใช้สอยโดยรวมประมาณ 92 ตารางเมตร เเรงบันดาลใจของบ้านหลังนี้ได้จากการท่องเที่ยวเเละความสวยงามของสไตล์ Industrial ออกแบบโดย House Design studio ตามความต้องการของเจ้าของบ้านที่เป็นวิศวกร

        บ้านตกแต่งด้วยซีเมนต์เละอิฐ ให้อารมณ์โรงงานเก่า เน้นโทนสีน้ำตาล เทา ดูขรึมๆ นอกจากนี้แสงจากธรรมชาติที่เข้ามาช่วยผ่อนคลายวันทำงานอันแสนยาวนานได้อย่างเต็มที่

        สำหรับไอเดียที่นำมาฝากในวันนี้คงจะถูกใจหนุ่มๆ กันไม่น้อยเลย เป็นสไตล์เรียบๆ เเต่เท่มาก โทนสีก็คูลๆ ใครกำลังเเต่งบ้าน คอนโดฯ อยู่ลองนำไปปรับใช้ต่อได้นะ คราวหน้าจะชวนมาส่องไอเดียบ้าน หรือคอนโดฯ หลังไหนอีก อย่าลืมติดตามชมนะคะ

ที่มา : freshome.comติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯมือสอง www.home2nd.com และ www.facebook.com/Home2ndcom


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 20/03/2561


ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ มือสอง www.home2nd.com และ www.facebook.com/Home2ndcom


บ้านมือสอง, คอนโดมือสอง, ขายบ้าน, ขายคอนโด, ทาวน์โฮม, ทาวน์เฮ้าส์, สินเชื่อ, ตัวแทนอสังหาฯ, ข่าวอสังหาฯบทความยอดนิยม

Author

เกี่ยวกับผู้เขียน

ทีมงาน home2nd ได้รวบรวม บ้านไอเดีย ข้อมูลอสังหาฯ เนื้อหาความรู้ต่างๆ รวมถึงแก็ดเจ็ตและผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น บ้าน คอนโด อพาร์ทเม้นท์ ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน จากหลายหลากที่ มาแชร์ให้สำหรับผู้ที่สนใจในเรื่อง อสังหาริมทรัพย์ได้อ่านกัน เพื่อให้ได้รับ ไอเดีย แรงบันดาลใจ และความรู้ใหม่ๆ ดังที่มีคำกล่าวไว้ว่า “ชีวิตคือการเรียนรู้ที่ไม่รู้จบ”