รวมไอเดีย 5 แบบ้านตกเเต่งสไตล์ "ลอฟท์"


        สไตล์การเเต่งบ้านที่กำลังมาเเรงเเละหลายคนก็ชื่นชอบก็คือ "สไตล์ลอฟท์" นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นบ้าน หรือคอนโดฯ ก็เริ่มมาเเต่งสไตล์นี้กันเเล้ว สำหรับการเเต่งสไตล์นี้หลักๆ เลยก็จะเห็น "ปูนเปลือย อิฐเปลือย พื้นปูนขัดมัน เพดานสูง ไม่มีฝ้า..ฯลฯ " หลากหลายนิยามที่รวมเป็นลอฟท์ได้ ซึ่งส่วนใหญ่เเล้วก็จะเเต่งแบบนี้เป็นหลัก แล้วเสริมด้วยเฟอร์นิเจอร์เก่าๆ อารมณ์อยู่ในโรงงาน เน้นสีดำ น้ำตาล เทา หรือเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากเหล็กกับไม้ ฟังเเล้วได้กลิ่นอายความเท่ลอยมาเลย 
        เพราะสไตล์ลอฟท์มันทั้งเท่เเละก็สวยด้วย...วันนี้เราจะช่วยมาส่อง 5 แบบบ้านที่มาใน "สไตล์ลอฟท์" กันค่ะ เเต่ละบ้านก็มีไอเดีย ความเท่ การจัดวางที่เเตกต่างกันออกไป จะสวยถูกใจเเค่ไหนมาดูกันเลย

1.แปลงโฉมบ้านเก่าด้วยอิฐสไตล์ลอฟท์
        สำหรับบ้านหลังเเรกที่นำให้มาชมนั้นมีจุดเด่นของบ้านก็คือ “อิฐ” นั่นเอง เพราะเข้ามาเห็นบ้านครั้งเเรกก็ต้องสะดุดตากับการนำอิฐมาเรียงตามแบบให้เป็นด้านหน้าของอาคาร ไม่ใช่เเค่ข้างนอกเท่านั้น ข้างในก็ตกเเต่งด้วยอิฐเหมือนกัน นอกจากจะเท่แล้ว ยังช่วยลดอุณหภูมิในบ้านได้ด้วย 

ชมภาพบ้านหลังนี้ได้ที่นี่เลย => https://www.home2nd.com/blog/88974

2.แบบบ้าน 4 ชั้น ดีไซน์ปูนเปลือย
        มาที่บ้านหลังที่สองหันมาใช้ “ปูนเปลือย” กันบ้าง โดยบ้านหลังนี้มีถึง 4 ชั้นด้วยกัน ออกแบบตัวบ้านให้เรียบง่าย เเต่เป็นเอกลักษณ์ ตัวบ้านก็โปร่งโล่งสบาย ตกเเต่งด้วยต้นไม้ไม่ให้ตัวบ้านดูดิบจนเกินไป

ชมภาพบ้านหลังนี้ได้ที่นี่เลย => https://www.home2nd.com/blog/88985

3.ส่องไอเดียทาวน์เฮ้าส์ 3 ชั้น สไตล์ลอฟท์เเสนอบอุ่น
        ดูบ้านเดี่ยวกันไปสองหลังเเล้ว คราวนี้เปลี่ยนบรรยากาศมาชมทาวน์เฮ้าส์ 3 ชั้นกันบ้าง เห็นเเวบเเรกก็สัมผัสได้ถึงบรรยากาศอบอุ่นของตัวบ้านเเล้ว เลือกใช้วัสดุทั้งคอนกรีต ไม้ธรรมชาติ และโครงสร้างโลหะเคลือบ ผสมผสานเข้ากันในรูปแบบสไตล์ลอฟท์ได้อย่างลงตัว 

ชมภาพบ้านหลังนี้ได้ที่นี่เลย => https://www.home2nd.com/blog/88721

4.ส่องแบบบ้านอิฐสองชั้นสุดเท่ เเถมประหยัดงบ!
        สำหรับบ้านหลังนี้มีออกแบบตามโจทย์ที่ว่า “พื้นที่เเคบ+ประหยัดงบ” ฟังเเล้วอาจถูกใจคนมีงบน้อยเเเต่อยากได้บ้านสไตล์ลอฟท์ พื้นที่ของตัวบ้านเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้ายาวเหมือนตึกเเถว ใช้อิฐบล็อคและก่อกำแพงคอนกรีตโทนสีเทาสไตล์ลอฟท์เป็นวัสดุหลักในการออกแบบทั้งภายนอกและภายใน ผสมผสานเข้ากับความเป็นธรรมชาติประดับประดาต้นไม้สีเขียวรอบๆ ตัวบ้าน

ชมภาพบ้านหลังนี้ได้ที่นี่เลย => https://www.home2nd.com/blog/88770

5.ดีไซน์บ้านลุคเท่ สไตล์อินดัสเทรียลลอฟท์
        เเละหลังสุดท้ายที่นำมาฝากในวันนี้มาแบบผสมผสานหน่อยค่ะ เป็นสไตล์อินดัสเทรียลลอฟท์ ซึ่งจะให้อารมณ์ประมาณพวกโกดัง โรงงานเก่าๆ ใช้วัสดุเก่าดูขึ้นสนิม ส่วนเฟอร์นิเจอร์ก็สไตล์ย้อนยุคเท่ๆ มาตกเเต่ง เหมือนกับบ้านหลังนี้เลย 

ชมภาพบ้านหลังนี้ได้ที่นี่เลย => https://www.home2nd.com/blog/89152 ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯมือสอง www.home2nd.comและ www.facebook.com/Home2nd.com


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 19/04/2561


ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ มือสอง www.home2nd.com และ www.facebook.com/Home2ndcom


บ้านมือสอง, คอนโดมือสอง, ขายบ้าน, ขายคอนโด, ทาวน์โฮม, ทาวน์เฮ้าส์, สินเชื่อ, ตัวแทนอสังหาฯ, ข่าวอสังหาฯAuthor

เกี่ยวกับผู้เขียน

ทีมงาน home2nd ได้รวบรวม บ้านไอเดีย ข้อมูลอสังหาฯ เนื้อหาความรู้ต่างๆ รวมถึงแก็ดเจ็ตและผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น บ้าน คอนโด อพาร์ทเม้นท์ ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน จากหลายหลากที่ มาแชร์ให้สำหรับผู้ที่สนใจในเรื่อง อสังหาริมทรัพย์ได้อ่านกัน เพื่อให้ได้รับ ไอเดีย แรงบันดาลใจ และความรู้ใหม่ๆ ดังที่มีคำกล่าวไว้ว่า “ชีวิตคือการเรียนรู้ที่ไม่รู้จบ”