เเต่งคอนโดดีไซน์สวยสไตล์ญี่ปุ่น


        การตกแต่งบ้านของญี่ปุ่นส่วนใหญ่เเล้วจะเป็นสไตล์เรียบง่าย เเต่ประโยชน์ใช้สอยเยอะ เหมือนกับคอนโดฯ ที่เราจะพามาชมวันนี้เลยค่ะ โดยไอเดียการตกแต่งคอนโดแห่งนี้มาในรูปแบบดีไซน์เรียบง่ายที่โอบล้อมความอบอุ่นจากการเลือกใช้วัสดุไม้ธรรมชาติในรูปแบบสไตล์ญี่ปุ่นที่คุณจะต้องหลงรัก...จะสวยและถูกใจเพื่อนๆกันหรือไม่นั้นเราต้องไปชมภาพบรรยากาศการตกแต่งคอนโดฯ ดีไซน์เรียบง่ายสไตล์ญี่ปุ่นแห่งนี้ไปพร้อมๆกันเลย !

ตกแต่งคอนโดฯ ดีไซน์เรียบง่ายสไตล์ญี่ปุ่น
        สำหรับบทความนี้เราได้รวบรวมภาพบรรยากาศไอเดียการตกแต่งคอนโดฯ ดีไซน์เรียบง่ายสไตล์ญี่ปุ่นมาให้เพื่อนๆ ได้ชมกัน เป็นผลงานการออกแบบของทีมงาน Sinato ตั้งอยู่ที่ Yokohama, Kanagawa Prefecture, Japan เสร็จสิ้นการก่อสร้างในปี 2014 ด้วยพื้นที่การใช้สอย 64 ตารางเมตร ก่อนหน้าที่จะทำการตกแต่งคอนโดฯ ขึ้นใหม่ ห้องนี้เป็นห้องชุดที่มีเพดานสูงถึง 2.5 เมตรดังนั้นทางทีมงานจึงเลือกใช้เทคนิคพื้นที่ชั้นลอย เพื่อเพิ่มพื้นที่สำหรับใช้สอยให้แก่ผู้อยู่อาศัย

คอนโดฯ ดีไซน์เรียบง่ายสไตล์ญี่ปุ่นประกอบด้วย :
        ห้องครัว
        พื้นที่รับประทานอาหาร
        ห้องนั่งเล่น
        ห้องนอน
        ห้องน้ำ
        พื้นที่ชั้นลอย

จุดเด่นของการตกแต่งคอนโดฯ ดีไซน์เรียบง่ายสไตล์ญี่ปุ่น
        จุดเด่นของการตกแต่งคอนโดฯ ดีไซน์เรียบง่ายสไตล์ญี่ปุ่นแห่งนี้ นั้นก็คือพื้นที่ชั้นลอย ที่สร้างขึ้นมาเพื่อต่อเติมพื้นที่ใช้สอยให้แก่ผู้อยู่อาศัย ให้สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เพิ่มพื้นที่ โดยในส่วนของพื้นที่ชั้นลอยนั้นมีความเป็นส่วนตัวและเงียบสงบ สามารถนั่งเล่นอ่านหนังสือ หรือจัดทำให้เป็นห้องนอนสไตล์ญี่ปุ่นได้ตามความต้องการ

        นอกจากนี้การเลือกใช้วัสดุไม้ธรรมชาติและโทนสีในการตกแต่งภายใน ก็เป็นอีกจุดเด่นที่ทางทีมงานชื่นชอบ โดยการตกแต่งภายในคอนโดฯ นั้นเน้นการเลือกใช้โทนสีขาว และโทนสีเขียวอ่อนดีไซน์เรียบง่าย ที่ให้ความเป็นธรรมชาติเข้ากันดีกับสีของวัสดุไม้อันแสนอ่อนโยน ยิ่งช่วยเสริมให้พื้นที่ภายในคอนโดฯ แห่งนี้เต็มไปด้วยบรรยากาศความอบอุ่น เหมาะสำหรับครอบครัวที่กำลังมองหาไอเดียสำหรับตกแต่งคอนโดฯ ในฝันค่ะ :)

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯมือสอง www.home2nd.com และ www.facebook.com/Home2ndcom

 

 

 


บ้านมือสอง,ขายบ้าน,ทาวน์โฮม,ทาวน์เฮ้าส์,ขายคอนโด,รีวิวบ้าน,รีวิวคอนโด,พรีวิวบ้าน,พรีวิวคอนโด,คำนวณสินเชื่อ,ตัวแทนอสังหา,ข่าวอสังหาวันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 11/06/2561


ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ มือสอง www.home2nd.com และ www.facebook.com/Home2ndcom


บ้านมือสอง, คอนโดมือสอง, ขายบ้าน, ขายคอนโด, ทาวน์โฮม, ทาวน์เฮ้าส์, สินเชื่อ, ตัวแทนอสังหาฯ, ข่าวอสังหาฯAuthor

เกี่ยวกับผู้เขียน

ทีมงาน home2nd ได้รวบรวม บ้านไอเดีย ข้อมูลอสังหาฯ เนื้อหาความรู้ต่างๆ รวมถึงแก็ดเจ็ตและผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น บ้าน คอนโด อพาร์ทเม้นท์ ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน จากหลายหลากที่ มาแชร์ให้สำหรับผู้ที่สนใจในเรื่อง อสังหาริมทรัพย์ได้อ่านกัน เพื่อให้ได้รับ ไอเดีย แรงบันดาลใจ และความรู้ใหม่ๆ ดังที่มีคำกล่าวไว้ว่า “ชีวิตคือการเรียนรู้ที่ไม่รู้จบ”