Home2nd Recommend this week 19 กรกฎาคม 2561        รวมทรัพย์เด่นประจำสัปดาห์มาเเล้วค่า สำหรับสัปดาห์นี้มีให้เลือกทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ เเละคอนโดฯ ใครกำลังหาบ้านมือสองประเภทไหนอยู่ลองไปดูกันได้เลยค่า


1.ขายคอนโด เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ ภูเก็ต

ภูเก็ต กะทู้ กะทู้ 83120
1 นอน 1 น้ำ 36 ตร.ม.
฿3,000,000  
         ใครกำลังบ้านพักตากอากาศไว้พักผ่อนในวันหยุดยาวแบบเป็นของตัวเอง จะไปเมื่อไหร ตอนไหนก็ได้ ไปดูคอนโดฯ ที่ภูเก็ตกันดีกว่า กับคอนโดฯ ในโครงการเดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ ภูเก็ต คอนโดฯ ทำเลดี เดินทางสะดวก ใกล้กับเซนทรัลเฟสฯ เซ็นทรัลเอ็มบาสซี ตัวห้องก็เเต่งครบ พร้อมเข้าอยู่ได้เลย ห้องอยู่มุมสุด มองเห็นวิวสระสวยงาม หรือถ้าใครยังไม่อยากซื้อ เจ้าของก็ใจดีเปลี่ยนเป็นเช่าได้นะ
ชมรายละเอียดเพิ่มเติม 


2.ขายคอนโด คริสม่า คอนโดรามอินทรา

กรุงเทพ คันนายาว คันนายาว 10230
2 นอน 2 น้ำ 58.30 ตร.ม.
฿ 5,900,000          ถ้ากำลังมองหาคอนโดฯ เเถวรามอินทราอยู่ ลองมาดูคริสม่า คอนโดฯ รามอินทราห้องนี้ดูก่อน ตัวโครงการอยู่บนถนนรามอินทรา ปากซอย 95 ทำเลดี ติดกับห้างแฟชั่นไอเเลนด์ ห้างพรอมานาด ห้องนี้เป็นห้องใหญ่ขนาด 58.30 ตารางเมตร มีให้ถึง 2 ห้องนอน จะชวนเพื่อนมาอยู่ก็ยังได้ ตัวห้องเป็นห้องมุม สงบเงียบเป็นส่วนตัว  
ชมรายละเอียดเพิ่มเติม 


3.ขายคอนโด The Cube แจ้งวัฒนะ

1 นอน 1 น้ำ 56.97 ตร.ม.
฿ 2,550,000         ข้ามมาฝั่งเเจ้งวัฒนะกันบ้าง กับโครงการ The Cube แจ้งวัฒนะ คอนโดฯ โลว์ไรส์ในซอยเบญจมิตร ถนนแจ้งวัฒนะ ห้องนี้อยู๋อาคาร C ชั้น 2 ห้องมุม ภายในตกเเต่งเรียบร้อย ครบทั้งเฟอร์ฯ เเละเครื่องใช้ไฟฟ้า ถือกระเป๋าเสื้อผ้าใบเดียวพ้อมอยู๋ได้เลย! สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกมีทั้งเซเว่น โลตัส ใกล้กับโครงการ  อนาคตจะมีรถไฟฟ้าสายสีชมพูด้วยนะ 
ชมรายละเอียดเพิ่มเติม 


4.ขายทาวน์เฮ้าส์ โนโววิลล์ ลำลูกกา คลอง2

ปทุมธานี ลำลูกกา คูคต 12130
3 นอน 2 น้ำ 2 รถ 23.9 ตร.ว.
฿2,350,000        เปลี่ยนบรรยากาศมาดูทาวน์เฮ้าส์กันบ้างดีกว่า สำหรับทาวน์เฮ้าส์ที่เราจะพาไปดูอยู่ในโครงการโนโววิลล์ ลำลูกกา คลอง2 ปทุมธานีค่ะ เป็นทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น สามารถจอดรถได้ 2 คัน พื้นชั้นล่างปรับปรุงใหม่สวยงาม ห้องครัวต่อเติมเพิ่ม การเดินทางก็สะดวกสบาย ใกล้เมือง เชื่อมต่ออกถนนลำลูกกาได้เลย หรือจะออกถนนพหลโยธิน รังสิต-นครนายกก็ได้ 
ชมรายละเอียดเพิ่มเติม 


5.ขายบ้านเดี่ยว  เดอะ ซิตี้ พัฒนาการ

กรุงเทพ ประเวศ ประเวศ 10250
4 นอน 3 น้ำ 2 รถ 55 ตร.ว.
฿9,700,000        ปิดท้ายด้วยบ้านเดี่ยวหลังสวยจากโครงการเดอะซิตี้ พัฒนาการ ตัวบ้านตกเเต่งครบ พร้อมเฟอร์ฯ เเละเครื่องใช้ไฟฟ้า สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการมีทั้งคลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส Co-Working Space ฯลฯ  สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งฟ้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล มหาวิทยลัย ฯลฯ
ชมรายละเอียดเพิ่มเติม ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ มือสอง www.home2nd.com และ www.facebook.com/Home2ndcom


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 19/07/2561


ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ มือสอง www.home2nd.com และ www.facebook.com/Home2ndcom


บ้านมือสอง, คอนโดมือสอง, ขายบ้าน, ขายคอนโด, ทาวน์โฮม, ทาวน์เฮ้าส์, สินเชื่อ, ตัวแทนอสังหาฯ, ข่าวอสังหาฯAuthor

เกี่ยวกับผู้เขียน

ทีมงาน home2nd ได้รวบรวม บ้านไอเดีย ข้อมูลอสังหาฯ เนื้อหาความรู้ต่างๆ รวมถึงแก็ดเจ็ตและผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น บ้าน คอนโด อพาร์ทเม้นท์ ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน จากหลายหลากที่ มาแชร์ให้สำหรับผู้ที่สนใจในเรื่อง อสังหาริมทรัพย์ได้อ่านกัน เพื่อให้ได้รับ ไอเดีย แรงบันดาลใจ และความรู้ใหม่ๆ ดังที่มีคำกล่าวไว้ว่า “ชีวิตคือการเรียนรู้ที่ไม่รู้จบ”