ตกแต่งสวนจิ๋วเพิ่มความสดใสไปพร้อมกับเหล่าสัตว์ตัวน้อย!


ไอเดีย ตกแต่งสวนจิ๋ว แต่งแต้ม พื้นที่สีเขียว ให้กับบ้านของคุณ พร้อมกับ ความน่ารักสดใส ดีไซน์เก๋ ของเหล่าสัตว์ตัวน้อย ไม่ว่าจะเป็น กระต่าย แพนด้า หรือแมว ที่จะมาเป็น คนสวน ช่วยดูแลรักษาต้นไม้จิ๋ว ให้เติบโต ด้วยการดูดน้ำจากแก้วน้ำใบสวย ! ...

ไอเดียตกแต่งสวนจิ๋ว

ไอเดียเก๋ๆ น่ารักๆ สำหรับคนรักการปลูกต้นไม้ เพิ่มพื้นที่สีเขียว ให้กับชีวิต ด้วยกระถางต้นไม้ ที่เกาะอยู่ด้านหลัง สัตว์ตัวน้อย ดีไซน์เก๋ ทำจากเซรามิค ได้รับการออกแบบมา สำหรับเกาะขอบแก้ว โดยมีหลอดหย่อนลงไปในน้ำ แอบซ่อนเชือกสำหรับดูดซึมน้ำหล่อเลี้ยงต้นไม้จิ๋วเอาไว้

นอกจากดีไซน์แบบหลอดดูแล้ว ยังมีอีกดีไซน์น่ารัก ที่เปลี่ยนจากหลอดหย่อนลงไปในแก้ว ให้กลายเป็น หาง ของสัตว์ตัวน้อย หย่อนลงไปในน้ำ อีกด้วยค่ะ และถ้ายิ่งเอามารวมไว้ในแก้วเดียวกัน ให้ความรู้สึกราวกับว่า พวกมันกำลังเล่นน้ำอยู่ด้วยกัน เป็นไอเดียที่น่ารัก สร้างความสดให้ชีวิต ใครเห็นแล้วต้องอมยิ้ม อย่างแน่นอน!

สำหรับคนที่อยากได้เป็นเจ้าของ : www.amazon.com

บทสรุป

จบลงแล้วกับไอเดีย แต่งสวยจิ๋ว ดีไซน์น่ารัก ที่ใครเห็นแล้วจะต้องอมยิ้ม เพิ่มพื้นที่สีเขียว ให้กับการใช้ชีวิต พร้อมความสดใสของ สัตว์ตัวน้อย ที่จะมาเปลี่ยน มุมบ้านอันแสนน่าเบื่อ ให้กลายเป็นพื้นที่ ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ลองเก็บไอเดียเจ๋งๆแบบนี้ ไว้ ตกแต่งบ้านในฝัน กันดูนะคะ :)

หวังว่าบทความนี้ จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจ ให้กับเพื่อนๆและเป็นประโยชน์ ไม่มากก็น้อยนะคะ หากเพื่อนๆมี ไอเดียเจ๋งๆ แบบนี้ก็สามารถมาแชร์ความคิดกันได้ที่ Facebook Pinperty Fanpage หรือแวะมาพูดคุยแลกเปลี่ยน ไอเดียกับแอดมิน ได้ตลอด 24 ชม.

หากเพื่อนๆ อยากจะหาซื้อบ้านสวยๆ หรือมองหาบ้านใหม่ คอนโดให้เช่า คอนโดติดรถไฟฟ้า สามารถแวะ เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซด์ home2nd.com ได้ค่ะ

ทางทีมงานจะมีกิจกรรมลุ้นของรางวัล น่ารักๆมาแจกให้กับเพื่อนๆ ได้ร่วมสนุกกันด้วยอย่างแน่นอนเร็วๆนี้ค่ะ ขอบคุณทุกคน ที่คอยสนับสนุน และติดตามผลงาน ของพวกเรานะคะ ขอบคุณค่ะ

Source : boredpanda

บทความยอดนิยม

Author

เกี่ยวกับผู้เขียน

ทีมงาน home2nd ได้รวบรวม บ้านไอเดีย ข้อมูลอสังหาฯ เนื้อหาความรู้ต่างๆ รวมถึงแก็ดเจ็ตและผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น บ้าน คอนโด อพาร์ทเม้นท์ ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน จากหลายหลากที่ มาแชร์ให้สำหรับผู้ที่สนใจในเรื่อง อสังหาริมทรัพย์ได้อ่านกัน เพื่อให้ได้รับ ไอเดีย แรงบันดาลใจ และความรู้ใหม่ๆ ดังที่มีคำกล่าวไว้ว่า “ชีวิตคือการเรียนรู้ที่ไม่รู้จบ”