จัดสวนขนาดเล็ก - เทคนิคจัดสวนบอนไซจิ๋วลอยได้ราวกับมีเวทมนต์ !


การจัดสวนสีเขียวขจี แม้ว่าสวนนั้นจะมีขนาดเล็กหรือใหญ่ ก็สามารถสร้างความสดชื่นและมีชีวิตชีวาให้แก่พื้นที่ภายในบ้านได้อย่างที่คุณไม่คาดคิดค่ะ โดยบทความนี้ทางทีมงาน home2nd.com ได้นำไอเดียการจัดสวนจิ๋วเก๋ๆ ด้วยเทคนิคการจัดสวนบอนไซมาให้เพื่อนๆได้ชมและเก็บไว้เป็นไอเดียในการจัดสวนในบ้านกันค่ะ และแน่นอนว่าการจัดสวนบอนไซที่ทางทีมงานนำมาให้เพื่อนๆชมนั้น ไม่ใช่การจัดสวนธรรมดาๆ แต่เป็นการจัดสวนบอนไซจิ๋วที่สามารถลอยได้กลางอากาศราวกับมีเวทมนต์ ! ... จะเจ๋งขนาดไหนเราไปชมภาพตัวอย่างการจัดสวนบอนไซจิ๋วไปพร้อมๆกันเลย !

การจัดสวนบอนไซจิ๋ว

การจัดสวนบอนไซจิ๋วนั้น เป็นชื่อเรียกของศิลปะการปลูกต้นไม้ขนาดเล็ก หรือต้นไม้แคระที่มาจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งหลายๆคนก็นิยมนำมาประดับบ้านสร้างความงดงามและร่มรื่นให้แก่พื้นที่ได้อย่างงดงาม แต่ด้วยความคิดสร้างสรรค์ของทีมงาน Japanese studio Hoshinchu ที่ได้ทำการออกแบบ The Air Bonsai เปลี่ยนจากการจัดสวนบอนไซจิ๋วที่มีความโดดเด่นอยู่แล้ว มาเพิ่มเติมให้มีความพิเศษมากยิ่งขึ้น โดยการใช้แม่เหล็กซ่อนเอาไว้ภายใต้กระถางและวางลงบนแท่นพลังงาน ทำให้สวนบอนไซจิ๋วลอยหมุนอยู่กลางอากาศได้อย่างน่าอัศจรรย์ !

สำหรับใครที่ต้องการและอยากได้ The Air Bonsai สวนบอนไซจิ๋วลอยได้เหมือนดั่งตัวอย่างในภาพไว้ครอบครองและนำไปตกแต่งบ้านให้ดูเก๋ไก๋ล่ะก็ สามารถดูรายละเอียดได้ที่ลิงค์นี้เลยค่ะ ! : kickstarter.com

ภาพตัวอย่างการจัดสวนบอนไซจิ๋ว :

วีดีโอแนะนำการจัดสวนบอนไซจิ๋ว :

บทสรุป

จบลงแล้วกับบทความจัดสวนขนาดเล็ก - ไอเดียจัดสวนบอนไซจิ๋วลอยได้ราวกับมีเวทมนต์ ! ที่จะมาช่วยเติมเต็มความสดชื่นและมีชีวิตชีวาให้แก่พื้นที่ภายในบ้านของคุณ พร้อมกับไอเดียสุดสร้างสรรค์ของทีมงานนักออกแบบที่ได้ทำการเนรมิตรให้สวนบอนไซจิ๋วลอยได้กลางอากาศและหมุนรอบตัวเองราวกับไร้แรงโน้มถ่วงของโลก หากใครที่กำลังคิดจะจัดสวนเล็กๆภายในบ้าน แต่ยังไม่มีไอเดียว่าจะเลือกซื้อต้นไม้แบบไหนมาตกแต่ง ลองเก็บนำเจ้า The Air Bonsai สวนบอนไซจิ๋วสุดครีเอทีฟนี้ไปประดับสร้างความโดดเด่นให้กับพื้นที่บ้านของคุณดูสิคะ รับรองว่าจะต้องไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน !

หวังว่าบทความนี้ จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจ ให้กับเพื่อนๆและเป็นประโยชน์ ไม่มากก็น้อยนะคะ หากเพื่อนๆมี ไอเดียเจ๋งๆ แบบนี้ก็สามารถมาแชร์ความคิดกันได้ที่ Facebook Pinperty Fanpage หรือแวะมาพูดคุยแลกเปลี่ยน ไอเดียกับแอดมิน ได้ตลอด 24 ชม.

หากเพื่อนๆ อยากจะหาซื้อบ้านสวยๆ หรือมองหาบ้านใหม่ คอนโดให้เช่า คอนโดติดรถไฟฟ้า สามารถแวะ เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซด์ home2nd.com ได้ค่ะ

ทางทีมงานจะมีกิจกรรมลุ้นของรางวัล น่ารักๆมาแจกให้กับเพื่อนๆ ได้ร่วมสนุกกันด้วยอย่างแน่นอนเร็วๆนี้ค่ะ ขอบคุณทุกคน ที่คอยสนับสนุน และติดตามผลงาน ของพวกเรานะคะ ขอบคุณค่ะ

บทความที่ผู้เข้าชมชอบอ่านต่อจากบทความนี้

Source : freshome

บทความยอดนิยม

Author

เกี่ยวกับผู้เขียน

ทีมงาน home2nd ได้รวบรวม บ้านไอเดีย ข้อมูลอสังหาฯ เนื้อหาความรู้ต่างๆ รวมถึงแก็ดเจ็ตและผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น บ้าน คอนโด อพาร์ทเม้นท์ ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน จากหลายหลากที่ มาแชร์ให้สำหรับผู้ที่สนใจในเรื่อง อสังหาริมทรัพย์ได้อ่านกัน เพื่อให้ได้รับ ไอเดีย แรงบันดาลใจ และความรู้ใหม่ๆ ดังที่มีคำกล่าวไว้ว่า “ชีวิตคือการเรียนรู้ที่ไม่รู้จบ”