3 ผลงานการออกแบบ/ดีไซน์บ้านและคอนโดจาก 3 สถาปนิก ( ครั้งที่ 10 )


ผลงานการออกแบบและตกแต่งภายในจาก 3 สถาปนิก/ดีไซน์เนอร์ในประเทศไทย ( ครั้งที่ 10 ) ที่ทางทีมงาน home2nd.com ได้ทำการเลือกผลงานการตกแต่งภายในจากสถาปนิกที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย ที่มีความโดดเด่นและสวยงาม ในรูปแบบสไตล์ลอฟท์ผสมผสานสไตล์โมเดิร์น สร้างแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้านในฝันมาให้เพื่อนๆชมกันค่ะ โดยไอเดียการออกแบบและตกแต่งภายในทั้ง 3 แห่งนี้เป็นผลงานของสถาปนิกทั้งหมด 3 ท่านได้แก่

 1. Neo Decor Design เจ้าของผลงาน บ้านคุณจันทร์หยด
 2. Sattas Design เจ้าของผลงาน Satthasiri Residence
 3. Katie Domracheva เจ้าของผลงาน Apartment in grey tones

โดยผลงานของแต่ละท่านก็มีรูปแบบและสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง สร้างความสวยงามและโดดเด่นได้อย่างสมบูรณ์แบบค่ะ เราไปชมภาพบรรยากาศไอเดียการออกแบบดีไซน์บ้านและคอนโดของสถาปนิกทั้ง 3 ท่านไปพร้อมๆกันเลย !

(หากใครมีผลงานเจ๋งๆและต้องการโปรโมทแบบฟรีๆกับเรา สามารถส่งผลงานมาได้ที่ support@home2nd.com เราจะลงโปรโมทผลงานการออกแบบ/ตกแต่ง/รีโนเวท ของ 3 สถาปนิก/ดีไซน์เนอร์ ทุกวันอังคารตอนเย็นเวลา 17.00 น.)


ตกแต่งภายใน : บ้านคุณจันทร์หยด

 1. Architects/Designers : Neo Decor Design
 2. Project Name : บ้านคุณจันทร์หยด
 3. Style : Modern Contemporary style
 4. Website : http://www.neodecordesign.com/
 5. Contact : 087-687-1828 หรือ 02-193-0524

แรงบันดาลใจในการออกแบบและตกแต่งภายใน

เป็นการรวมตัวของทีมมัณฑนากรมืออาชีพ ที่มีตวามตั้งใจ สร้างสรรค์ผลงาน ตกแต่งบ้านเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัย และฟังชั่นที่ครบครัน ที่จัดได้อย่างลงตัว ซึ่งตอบโจทย์ลูกค้า ได้เป็นอย่างดี พร้อมจัดการควบคุม งบประมาณ เพื่อให้เกิดความพอใจสูงสุด

Concept !

บ้านหลังนี้ ออกแบบด้วยสไตส์โมเดิร์นคอมเท็มโพรารี่ เน้นการตกแต่งด้วยกระจก ตัดกับโทนสีอ่อนสลับสีเข้มได้อย่างลงตัว


ตกแต่งภายใน : Satthasiri Residence

 1. Architects/Designers : SATTASDESIGN
 2. Project Name : Satthasiri Residence
 3. Architects/Designers Location : Nonthaburi, Thailand
 4. Website : www.sattasdesign.com

ตกแต่งภายใน : Apartment in grey tones

 1. Architects/Designers : Katie Domracheva
 2. Project Name : Apartment in grey tones
 3. Color/Themes : Grey, White and Black
 4. Architects/Designers Location : Phuket Town, Thailand

บทสรุป

จบลงแล้วกับ 3 ผลงานการออกแบบ/ดีไซน์บ้านและคอนโดจาก 3 สถาปนิก/ดีไซน์เนอร์ในไทย ( ครั้งที่ 10 ) ที่เต็มไปด้วยความสวยงามเน้นความทันสมัยสไตล์โมเดิร์นและสไตล์ลอฟท์ ที่ต้องขอขอบคุณสถาปนิกและดีไซน์เนอร์ที่ได้สรรสร้างผลงานมาให้พวกเราได้รับชมกันอย่างต่อเนื่อง ... สำหรับบทความการออกแบบบ้านและการตกแต่งคอนโดจาก 3 สถาปนิกในไทยนี้ เหมาะสำหรับใครที่ชื่นชอบไอเดียการตกแต่งภายในสไตล์โมเดิร์นและสไตล์ลอฟท์ ต้องลองเก็บนำทั้ง 3 ไอเดียนี้ไว้เป็นตัวอย่างสร้างแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้านในฝันกันค่ะ รับรองว่าจะต้องออกมาสวย ดูดี ถูกใจเพื่อนๆและคนในครอบครัวอย่างแน่นอน :)

หวังว่าบทความนี้ จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจ ให้กับเพื่อนๆและเป็นประโยชน์ ไม่มากก็น้อยนะคะ หากเพื่อนๆมี ไอเดียเจ๋งๆ แบบนี้ก็สามารถมาแชร์ความคิดกันได้ที่ Facebook Pinperty Fanpage หรือแวะมาพูดคุยแลกเปลี่ยน ไอเดียกับแอดมิน ได้ตลอด 24 ชม.

หากเพื่อนๆ อยากจะหาซื้อบ้านสวยๆ หรือมองหาบ้านใหม่ คอนโดให้เช่า คอนโดติดรถไฟฟ้า สามารถแวะ เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซด์ home2nd.com ได้ค่ะ

ทางทีมงานจะมีกิจกรรมลุ้นของรางวัล น่ารักๆมาแจกให้กับเพื่อนๆ ได้ร่วมสนุกกันด้วยอย่างแน่นอนเร็วๆนี้ค่ะ ขอบคุณทุกคน ที่คอยสนับสนุน และติดตามผลงาน ของพวกเรานะคะ ขอบคุณค่ะ

บทความที่ผู้เข้าชมชอบอ่านต่อจากบทความนี้

Source : Satthasiri-Residence , Apartment-in-grey-tones , Winter-Of-Love , behance

บทความยอดนิยม

Author

เกี่ยวกับผู้เขียน

ทีมงาน home2nd ได้รวบรวม บ้านไอเดีย ข้อมูลอสังหาฯ เนื้อหาความรู้ต่างๆ รวมถึงแก็ดเจ็ตและผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น บ้าน คอนโด อพาร์ทเม้นท์ ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน จากหลายหลากที่ มาแชร์ให้สำหรับผู้ที่สนใจในเรื่อง อสังหาริมทรัพย์ได้อ่านกัน เพื่อให้ได้รับ ไอเดีย แรงบันดาลใจ และความรู้ใหม่ๆ ดังที่มีคำกล่าวไว้ว่า “ชีวิตคือการเรียนรู้ที่ไม่รู้จบ”