โคมไฟแกะสลักร่มเงาธรรมชาติส่องแสงให้กับชีวิต


แสงสว่างเป็นสิ่งที่มีความจำเป็นต่อการใช้ชีวิต ของทุกๆสิ่งมีชีวิต โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ยามค่ำคืนอันแสนมืดมิด และจะดีแค่ไหน ถ้าแสงสว่างจากโคมไฟ ไม่ได้เป็นเพียงแสงเพื่อให้ความว่าง แต่กลับกลายเป็น งานศิลปะชั้นเลิศ ที่จะมาช่วย ตกแต่งบ้าน ให้กลายเป็น พื้นที่สุดโรแมนติก ...

โคมไฟแกะสลัก

ไอเดีย ตกแต่งบ้าน ด้วยโคมไฟแกะสลัก ลวดลายเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ที่เต็มไปด้วยรายละเอียด สวยงามและมีความประณีต ทำจากวัสดุไม้ธรรมชาติ ผลงานการออกแบบจาก Pranaya Design โดยทีมงานประกอบไปด้วย 1 นักออกแบบและ 1 ผู้เชี่ยวชาญด้านเลเซอร์ ชื่อว่า Josipa และ Jirka

บรรยากาศโรแมนติก

สร้างความโรแมนติก ให้กับพื้นที่ภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็น ห้องนั่งเล่น หรือ ห้องนอน ก็สามารถตกแต่ง ให้กลายเป็นพื้นที่ในฝันได้อย่างไม่ต้องสงสัย เพียงแค่คุณรู้จัก ที่จะประยุกต์การใช้วัสดุ และสิ่งของในการนำมาตกแต่ง และที่ขาดไม่ได้ เป็นไฮไลท์ในบทความนี้ นั้นก็คือ โคมไฟแกะสลัก นั้นเองค่ะ

ลวดลายเป็นเอกลักษณ์ เป็น ภาพต้นไม้ ใบหญ้า และธรรมชาติ ที่เป็นเหมือนดังร่มเงาจากธรรมชาติ ตรงกับคอนเซปของบริษัท Tree of Life (ต้นไม้แห่งชีวิต) ในรูปทรงสมมาตร สามารถประกอบเป็น สามเหลี่ยม สี่เหลี่ยม หรือห้าเหลี่ยม ได้ตามความชื่นชอบ สามารถดูตัวอย่าง หรือสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซด์ได้ที่ pranayadesign

ภาพตัวอย่างโคมไฟแกะสลัก :

บทสรุป

สวยงามและโดดเด่นสะดุดตา มากๆเลยใช่รึเปล่าคะ? หากใครกำลังมองหา โคมไฟเก๋ๆ ดีไซน์แปลกใหม่ ที่เป็นเหมือนกับ เงาอันร่มเย็น จากธรรมชาติ เข้าสู่ใจกลางพื้นที่บ้าน หัวใจสำคัญของการใช้ชีวิต ก็ลองเก็บเจ้าโคมไฟแกะสลักนี้ ไว้เป็นแรงบันดาลใจในการ ตกแต่งบ้าน กันดูนะคะ รับประกันความสวยงาม ระดับ 5 ดาว!

หวังว่าบทความนี้ จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจ ให้กับเพื่อนๆและเป็นประโยชน์ ไม่มากก็น้อยนะคะ หากเพื่อนๆมี ไอเดียเจ๋งๆ แบบนี้ก็สามารถมาแชร์ความคิดกันได้ที่ Facebook Pinperty Fanpage หรือแวะมาพูดคุยแลกเปลี่ยน ไอเดียกับแอดมิน ได้ตลอด 24 ชม.

หากเพื่อนๆ อยากจะหาซื้อบ้านสวยๆ หรือมองหาบ้านใหม่ คอนโดให้เช่า คอนโดติดรถไฟฟ้า สามารถแวะ เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซด์ home2nd.com ได้ค่ะ

ทางทีมงานจะมีกิจกรรมลุ้นของรางวัล น่ารักๆมาแจกให้กับเพื่อนๆ ได้ร่วมสนุกกันด้วยอย่างแน่นอนเร็วๆนี้ค่ะ ขอบคุณทุกคน ที่คอยสนับสนุน และติดตามผลงาน ของพวกเรานะคะ ขอบคุณค่ะ

Source : freshome

Author

เกี่ยวกับผู้เขียน

ทีมงาน home2nd ได้รวบรวม บ้านไอเดีย ข้อมูลอสังหาฯ เนื้อหาความรู้ต่างๆ รวมถึงแก็ดเจ็ตและผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น บ้าน คอนโด อพาร์ทเม้นท์ ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน จากหลายหลากที่ มาแชร์ให้สำหรับผู้ที่สนใจในเรื่อง อสังหาริมทรัพย์ได้อ่านกัน เพื่อให้ได้รับ ไอเดีย แรงบันดาลใจ และความรู้ใหม่ๆ ดังที่มีคำกล่าวไว้ว่า “ชีวิตคือการเรียนรู้ที่ไม่รู้จบ”