Lilo ปลูกสมุนไพร สด สะอาด และดีต่อสุขภาพ ได้ง่ายๆด้วยตัวของคุณเองที่บ้าน !


เทรนด์การรับประทานอาหารคลีน เรียกได้ว่ากำลังเป็นที่นิยมในหมู่สาวๆที่กำลังไดเอท หรือบุคคลทั่วๆไปที่ชื่นชอบการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ ต้องห้ามพลาดบทความในวันนี้ค่ะ เพราะทางทีมงาน home2nd.com ได้เลือกนำอุปกรณ์ที่มีความทันสมัย ในการปลูกพืชผักสมุนไพรได้ง่ายๆที่บ้านของคุณเองค่ะ โดยเจ้าอุปกรณ์ที่จะมาช่วยปลูกสมุนไพรในบ้านนี้มีชื่อว่า Lilo ค่ะ เป็นผลงานการออกแบบของทีมงาน Prêt à Pousser ... จะเจ๋งและถูกใจคนรักสุขภาพขนาดไหน เราไปทำความรู้จักกับเจ้า Lilo ไปพร้อมๆกันเลย !

มาทำความรู้จักกับ Lilo กันเถอะ !

Lilo เป็นอุปกรณ์ที่จะมาช่วยให้คุณสามารถปลูกพืชสมุนไพรสำหรับรับประทานได้ตลอดทั้งปีค่ะ ! โดยคุณสามารถที่จะปลูกพืชได้ครั้งละ 3 ชนิดได้พร้อมกัน โดยพืชและสมุนไพรที่เจ้า Lilo สามารถปลูกได้นั้นก็คือ กระเพรา, โหระพา, สะระแหน่, ผักชี, ผักชีฝรั่ง, ออริกาโน, โรสแมรี่, กระเทียม, มะนาว และอื่นๆอีกมากมาย ที่จะมาช่วยเสริมให้มื้ออาหารมีสีสันและรสชาติสดอร่อยมากยิ่งขึ้นค่ะ !

วิธีปลูกสมุนไพรง่ายๆได้ด้วยตัวคุณเองกับ Lilo !

ขั้นตอนการใช้อุปกรณ์ Lilo นั้นก็สามารถทำได้ง่ายๆเพียง 3 ขั้นตอนเท่านั้นค่ะ เพียงเท่านี้คุณก็สามารถปลูกสมุนไพรสำหรับรับประทานได้ด้วยตัวคุณเอง และมั่นใจได้ว่าพืชสมุนไพรนั้น สด สะอาด และปลอดภัยดีต่อสุขภาพอย่างแน่นอน :)

  1. ขั้นตอนแรกคุณทำเพียงแค่เสียบปลั๊กอุปกรณ์ Lilo ค่ะ
  2. ใส่แคปซูลที่มีเมล็ดพันธุ์ของพืชสมุนไพรลงบนอุปกรณ์ Lilo
  3. เติมน้ำเข้าไปในอุปกรณ์ Lilo เพียงเล็กน้อยทุกๆวัน

อยากจะได้ Lilo ไว้ครอบครอง !

ซึ่งถ้าหากคุณต้องการที่จะปลูกพืชหรือสมุนไพรอื่นๆ ก็ทำเพียงแค่นำแคปซูลเก่าออกและเปลี่ยนนำแคปซูลใหม่เข้าไปใหม่เท่านั้นค่ะ ง่ายๆเพียงแค่นี้ หลายๆคนคงอยากที่จะได้เจ้า Lilo ไว้ปลูกพืชสมุนไพรไว้ที่บ้าน สามารถเข้าไปดูรายละเอียดที่ลิงค์นี้เลยค่ะ > kickstarter

บทสรุป

จบลงแล้วกับบทความ Lilo ปลูกสมุนไพร สด สะอาด และดีต่อสุขภาพ ได้ง่ายๆด้วยตัวของคุณเองที่บ้าน ! ที่จะมาช่วยเพิ่มสีสันและรสชาติของสมุนไพรให้กับมื้ออาหารภายในบ้านของคุณ โดยที่คุณมั่นใจว่าพืชสมุนไพรนั้นสด สะอาด ปลอดภัย และดีต่อสุขภาพของคนในครอบครัว เหมาะสำหรับใครที่ชื่นชอบรับประทานอาหารคลีน และอยากที่จะปลูกพืชสมุนไพรเอาไว้เพื่อรับประทานเอง ลองเลือกซื้อเจ้า Lilo อุปกรณ์ช่วยในการปลูกผักสมุนไพรภายในบ้านไว้ใช้กันดูสิคะ รับรองว่ามื้ออาหารในแต่ละวันจะอร่อยมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน :)

หวังว่าบทความนี้ จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจ ให้กับเพื่อนๆและเป็นประโยชน์ ไม่มากก็น้อยนะคะ หากเพื่อนๆมี ไอเดียเจ๋งๆ แบบนี้ก็สามารถมาแชร์ความคิดกันได้ที่ Facebook Pinperty Fanpage หรือแวะมาพูดคุยแลกเปลี่ยน ไอเดียกับแอดมิน ได้ตลอด 24 ชม.

หากเพื่อนๆ อยากจะหาซื้อบ้านสวยๆ หรือมองหาบ้านใหม่ คอนโดให้เช่า คอนโดติดรถไฟฟ้า สามารถแวะ เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซด์ home2nd.com ได้ค่ะ

ทางทีมงานจะมีกิจกรรมลุ้นของรางวัล น่ารักๆมาแจกให้กับเพื่อนๆ ได้ร่วมสนุกกันด้วยอย่างแน่นอนเร็วๆนี้ค่ะ ขอบคุณทุกคน ที่คอยสนับสนุน และติดตามผลงาน ของพวกเรานะคะ ขอบคุณค่ะ

บทความที่ผู้เข้าชมชอบอ่านต่อจากบทความนี้

Source : kickstarter

บทความยอดนิยม

Author

เกี่ยวกับผู้เขียน

ทีมงาน home2nd ได้รวบรวม บ้านไอเดีย ข้อมูลอสังหาฯ เนื้อหาความรู้ต่างๆ รวมถึงแก็ดเจ็ตและผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น บ้าน คอนโด อพาร์ทเม้นท์ ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน จากหลายหลากที่ มาแชร์ให้สำหรับผู้ที่สนใจในเรื่อง อสังหาริมทรัพย์ได้อ่านกัน เพื่อให้ได้รับ ไอเดีย แรงบันดาลใจ และความรู้ใหม่ๆ ดังที่มีคำกล่าวไว้ว่า “ชีวิตคือการเรียนรู้ที่ไม่รู้จบ”