Lumir C - โคมไฟแอลอีดีพลังงานจากแสงเทียน


Lumir C คืออะไร ?

Lumir C โคมไฟหลอดแอลอีดีที่ใช้พลังงานจากแสงเทียนหอมเพียงเท่านั้น โดยไม่ต้องใช้พลังงานไฟฟ้าหรืออุปกรณ์อื่นๆเข้ามาเสริมค่ะ คุณสามารถใช้ Lumir C ให้แสงสว่างในระหว่างที่คุณอ่านหนังสือ นั่งชิวที่ริมระเบียงยามค่ำคืน หรือสร้างบรรยากาศสุดโรแมนติกได้เพียงแค่คุณใช้เทียนหอมทีไลท์เพียง 1 ชิ้นเท่านั้นค่ะ

ทำไมต้องเลือก Lumir C ?

  1. ง่ายต่อการใช้งาน : เพียงแค่คุณจุดเทียนและวางอุปกรณ์ Lumir C ครอบลงไปด้านบน และเปิดสวิตช์หลอดไฟแอลอีดี ขั้นตอนง่ายๆแค่นี้ คุณก็มีแสงไฟสว่างไสวมากเพียงพอที่จะอ่านหนังสือได้แล้วค่ะ :)
  2. ไม่ใช้แบตเตอรี่ : แน่นอนว่าอุปกรณ์ที่ให้ความสว่างโดยทั่วๆไปจะต้องใช้พลังงานไฟฟ้าในการทำงาน แต่เจ้า Lumir C นี้ได้ถูกออกแบบมาเพื่อลดการใช้พลังงานไฟฟ้าและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
  3. อุปกรณ์ไร้สาย : คุณสามารถพกเจ้า Lumir C ไปได้ในทุกๆที่ไม่ว่าจะเป็นภายในบ้าน หรือภายนอกบ้าน เพราะเจ้า Lumir C ไม่มีการใช้พลังงานไฟฟ้า ดังนั้นจึงเป็นอุปกรณ์ที่มีความสะดวกสบายในการพกไปไหนมาไหนได้อย่างคล่องตัว
  4. ดีไซน์เรียยง่าย : ด้วยการออกแบบและดีไซน์ที่เน้นความเรียบง่าย จึงทำให้เจ้า Lumir C เข้ากับทุกๆสถานที่ สามารถวางไว้ที่ใดของบ้านได้อย่างสวยงาม

ประเภทของ Lumir C

รูปแบบของ Lumir C นั้นมีทั้งหมด 3 รูปแบบที่คุณสามารถเลือกได้ตามความชื่นชอบ และลักษณะการใช้งานค่ะ โดยประเภทของการใช้งานแบ่งออกเป็น Lumir C Mood, Lumir C Spot และ Lumir C Lights เรามาเริ่มดูไปทีละหัวข้อพร้อมๆกันเลยค่ะ

1. Lumir C Mood : เป็นการออกแบบให้แสงไฟให้ความสว่างโดยรอบสร้างบรรยากาศสบายๆให้กับภายในบ้านค่ะ

2. Lumir C Spot : เป็นการออกแบบให้แสงไฟให้ความสว่างเฉพาะจุด เหมาะสำหรับการหนังหนังสือยามค่ำคืนได้อย่างสะดวกสบายค่ะ

3. Lumir C Lights : แสงไฟนั้นมีให้เลือกทั้งหมด 2 รูปแบบด้วยกันนั้นก็คือแสงไฟสีขาว และแสงไฟสีครีมสร้างความรู้สึกอบอุ่น

สีสันของ Lumir C

คุณสามารถเลือกสีสันของเจ้า Lumir C ให้เข้ากับบรรยากาศภายในบ้านของคุณได้ตามความต้องการเลยค่ะ โดยทีสีมีให้เลือกนั้นสามารถชมได้ตามภาพด้านล่างนี้เลย !

สนใจอยากได้ Lumir C ไว้ที่บ้าน :)

หากใครที่อยากจะได้เจ้า Lumir C มาใช้ที่บ้านล่ะก็ลองเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซด์นี้เลยค่ะ : www.kickstarter.com

บทสรุป

จบลงแล้วกับบทความ Lumir C - โคมไฟแอลอีดีพลังงานจากแสงเทียน ที่จะมาช่วยสร้างความสว่างไสวให้กับบ้านของคุณ โดยไม่ใช้พลังงานไฟฟ้า สามารถพกพาไปที่ไหนก็ได้อย่างสะดวกสบาย เหมาะสำหรับใครที่ชอบเดินทาง หรือมองหาโคมไฟตกแต่งบ้านและมีการใช้พลังงานที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ลองหาเจ้า Lumir C ไว้ใช้ที่บ้านกันดูสิคะ รับรองว่าจะต้องไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน !

หวังว่าบทความนี้ จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจ ให้กับเพื่อนๆและเป็นประโยชน์ ไม่มากก็น้อยนะคะ หากเพื่อนๆมี ไอเดียเจ๋งๆ แบบนี้ก็สามารถมาแชร์ความคิดกันได้ที่ Facebook Pinperty Fanpage หรือแวะมาพูดคุยแลกเปลี่ยน ไอเดียกับแอดมิน ได้ตลอด 24 ชม.

หากเพื่อนๆ อยากจะหาซื้อบ้านสวยๆ หรือมองหาบ้านใหม่ คอนโดให้เช่า คอนโดติดรถไฟฟ้า สามารถแวะ เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซด์ home2nd.com ได้ค่ะ

ทางทีมงานจะมีกิจกรรมลุ้นของรางวัล น่ารักๆมาแจกให้กับเพื่อนๆ ได้ร่วมสนุกกันด้วยอย่างแน่นอนเร็วๆนี้ค่ะ ขอบคุณทุกคน ที่คอยสนับสนุน และติดตามผลงาน ของพวกเรานะคะ ขอบคุณค่ะ

บทความที่ผู้เข้าชมชอบอ่านต่อจากบทความนี้

Source : kickstarter

บทความยอดนิยม

Author

เกี่ยวกับผู้เขียน

ทีมงาน home2nd ได้รวบรวม บ้านไอเดีย ข้อมูลอสังหาฯ เนื้อหาความรู้ต่างๆ รวมถึงแก็ดเจ็ตและผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น บ้าน คอนโด อพาร์ทเม้นท์ ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน จากหลายหลากที่ มาแชร์ให้สำหรับผู้ที่สนใจในเรื่อง อสังหาริมทรัพย์ได้อ่านกัน เพื่อให้ได้รับ ไอเดีย แรงบันดาลใจ และความรู้ใหม่ๆ ดังที่มีคำกล่าวไว้ว่า “ชีวิตคือการเรียนรู้ที่ไม่รู้จบ”