Lylo อุปกรณ์ที่จะมาอัพเกรดบ้านของคุณให้ทันสมัยมากยิ่งขึ้น !


โลกของเราทุกวันนี้ที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีและความทันสมัย ที่จะช่วยส่งเสริมให้นวัฒกรรมต่างๆก้าวหน้าได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเทคโนโลยีที่เกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ช่วยให้การใช้ชีวิตภายในบ้านมีความทันสมัย สะดวกสบายและง่ายต่อการใช้งานนั้น เรียกได้ว่ากำลังเป็นไอเดียที่ฮอตฮิตมาแรงสำหรับปีนี้เลยล่ะค่ะ และบทความในวันนี้ทีมงาน home2nd.com ก็ได้คัดเลือกอุปกรณ์สุดทันสมัยที่จะมาเป็นเหมือนมันสมองของตัวบ้าน มาให้เพื่อนๆได้รับชมกัน ซึ่งชื่อเรียกของเจ้าอุปกรณ์นี้นั้นก็คือ Lylo นั้นเองค่ะ เป็นผลงานการออกแบบของทีมงาน Oneby ... เจ้าอุปกรณ์ Lylo นี้จะมีความทันสมัยและจะสามารถทำอะไรกับบ้านของเราได้บ้าง เราไปทำความรู้จักกับเจ้า Lylo ไปพร้อมๆกันเลย !

มาทำความรู้จักกับเจ้า Lylo กันเถอะ !

Lylo เป็นอุปกรณ์ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อทำให้บ้านของคุณทันสมัยมากยิ่งขึ้น โดยเจ้า Lylo นั้นสามารถควบคุมและดูแลระบบ Wifi ภายในบ้านได้อย่างปลอดภัยและเต็มประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังสามารถควบคุมการเปิดปิดของระบบไฟฟ้าภายในบ้าน เชื่อมต่ออุปกรณ์ไฟฟ้าที่รองรับระบบโดยสามารถใช้งานผ่านระบบมือถือ พร้อมทั้งควบคุมอุณภูมิได้อีกด้วยค่ะ

ฟังดูดีทันสมัย แต่มันจะเป็นไปได้หรือ ?

ฟังดูแล้วเจ้า Lylo นี้มากมายไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ทันสมัย แล้วมันจะเป็นไปได้หรือที่เราจะสามารถติดตั้ง และใช้งานได้ทั้งครอบครัวที่มีทั้งผู้ใหญ่และเด็กน้อย ความกังวลต่างๆมากมายวิ่งแล่นเข้ามา และใครหลายๆคนก็อาจจะ ตั้งคำถามว่า ...

  1. บ้านของเราไม่มีอุปกรณ์หรือเครื่องมือที่ทันสมัยเลย แล้วจะสามารถใช้งานเจ้า Lylo ได้หรือ?
  2. ฟังแล้วมันแลดูยากที่จะทำการติดตั้ง และยากต่อการใช้งานรึเปล่า?
  3. Lylo จะเข้ามาเปลี่ยนระบบการใช้ Wifi จนทำให้ยากต่อการใช้งานหรือไม่?

ลืมความกังวลทั้งหมดและมาทำความเข้าใจระบบของเจ้า Lylo กันเถอะ !

เรามาทำความรู้จักกับเจ้า Lylo ให้มากยิ่งขึ้นไปพร้อมๆกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าระบบฟังก์ชันการทำงานนั้น จะสามารถทำอะไรได้บ้าง

  1. Lylo สามารถรับรู้ได้ว่าคุณอยู่ที่บ้านและวัดอุณภูมิร่างกายของคุณเพื่อปรับอุณภูมิของบ้านให้เหมาะสมได้ด้วยระบบอัตโนมัติ
  2. Lylo สามารถเปิดปิดไฟฟ้าภายในบ้านได้ผ่านระบบสมาร์ทโฟน
  3. Lylo สามารถควบคุม smart sockets และอุปกรณ์ไฟฟ้าอื่นๆได้ด้วยเช่นกันค่ะ
  4. Lylo สามารถเลียนแบบแสงอาทิตย์ยามเช้าและแสงอาทิตย์ตกดินได้เสมือนจริง สร้างบรรยากาศอบอุ่นให้แก่พื้นที่ได้อย่างเพอร์เฟคค่ะ
  5. Lylo ไม่ต้องใช้เวลาในการติดตั้งนาน

Lylo กับระบบสมาร์ท WiFi

Lylo ได้ถูกออกแบบมาเพื่อพัฒนาระบบ WiFi ให้กับที่อยู่อาศัยของเราเป็นหลัก ง่ายต่อการใช้งาน และการันตีความปลอดภัยในการใช้งาน โดยระบบกาารใช้งานหลักๆของเจ้า Lylo แบ่งออกเป็น 4 ฟังก์ชันด้วยกัน ได้แก่

1. Adblock : บล็อคโฆษณาบนเว็บไซด์

หากคุณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตกับอุปกรณ์ Lylo แล้วล่ะก็ระบบจะทำการบล็อคโฆษณาที่อยู่บนเว็บไซด์ทั้งหมดให้กับคุณโดยอัตโนมัติโดยไม่ต้องทำการติดตั้งแอพลิเคชั่นหรือทำการตั้งค่าใดๆเลยล่ะค่ะ

2. Digital parenting : ควบคุมการเข้าถึงเว็บไซด์สำหรับเด็ก

สำหรับบ้านที่มีเด็กเล็กและคุณต้องการที่จะควบคุมการเข้าถึงเว็บไซด์ต่างๆ ที่ไม่เหมาะสมสำหรับเด็ก คุณก็สามารถตั้งค่ากับอุปกรณ์ Lylo ทำการบล๊อคเว็บไซด์หรือเกมส์ออนไลน์ต่างๆได้ตามความต้องการในโหมดนี้ค่ะ

3. Touch to Connect : เชื่อมต่อด้วยระบบสัมผัส !

การเชื่อมต่อทำได้ง่ายๆเพียงแค่นำมือถือสมาร์ทโฟนของคุณมาสัมผัสกับอุปกรณ์ Lylo เพียงเท่านี้ก็สามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตภายในบ้านได้แล้ว โดยจะมีการส่งแจ้งเตือนไปยังมือถือของแอดมินว่ามีบุคคลกำลังเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตอยู่ เพื่อรักษาความปลอดภัยค่ะ

4. Security : ระบบรักษาความปลอดภัย

หากมีใครที่คิดจะเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตของเราอยู่ล่ะก็ เจ้าอุปกรณ์ Lylo จะส่งแจ้งเตือนไปยังมือถือของแอดมินเพื่อถามว่าจะอนุญาติการใช้งานหรือต้องการจะบล๊อคอุปกรณ์ที่กำลังเชื่อมต่อมานี้ สร้างความปลอดภัยและแน่ใจได้ว่า WiFi ในบ้านของเราไม่ได้ถูกดึงไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาติค่ะ

5. Guest mode : โหมดต้อนรับแขก

แขกที่มาเยือนบ้านของเรานั้น สามารถเชื่อมต่อเจ้าอุปกรณ์ Lylo ได้ด้วยการสัมผัสแบบปกติเพื่อทำการขออนุญาติแอดมินในการเชื่อมต่อ และระบบจะทำการตัดการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ภายในระยเวลาที่กำหนดค่ะ

ดีไซน์ Lylo เปลี่ยนชีวิตให้สาร์ทมากยิ่งขึ้น !

ทีมงาน Oneby ชื่นชอบที่จะทำการออกแบบอุปกรณ์ให้มีทั้งความทันสมัย มากมายฟังก์ชัน มาควบคู่กับความสวยงามเรียบหรู เพื่อที่จะผสมผสานเทคโนโลยีให้กลมกลืนเข้ากับการใช้ชีวิตประจำวัน และสามารถตั้งโชว์ไว้เป็นเหมือนของประดับได้ทุกสถานที่ ไม่ว่าจะเป็นห้องนั่งเล่น ห้องนอน หรือแม้กระทั่งห้องน้ำค่ะ

วีดีโอแนะนำการใช้งานอุปกรณ์ Lylo !

อยากได้ Lylo ไว้ครอบครอง !

หากใครที่สนใจอยากจะได้เจ้าอุปกรณ์ Lylo ไว้ใช้งานที่บ้านล่ะก็เข้าไปดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซด์นี้เลยค่ะ > kickstarter

บทสรุป

จบลงแล้วกับบทความ Lylo อุปกรณ์ที่จะมาอัพเกรดบ้านของคุณให้ทันสมัยมากยิ่งขึ้น ! ที่จะเข้ามาจัดการการใช้อินเตอร์เน็ตภายในบ้านได้อย่างเพอร์เฟคและทันสมัย ตอบโจทย์ทุกความต้องการและใช้งานง่าย พร้อมระบบการทำงานพิเศษอื่นๆไม่ว่าจะเป็นการปรับอุณภูมิบ้าน หรือการจำลองแสงสว่างเหมือนกับดวงอาทิตย์สร้างบรรยากาศอุ่นสบายให้กับพื้นที่ภายในห้องอีกด้วยค่ะ เหมาะสำหรับใครที่กำลังมองหาอุปกรณ์ที่จะมาช่วยทำให้บ้านของคุณเป็นเหมือน Smart Home มากยิ่งขึ้น ลองสั่งซื้อเจ้า Lylo ไว้ใช้ที่บ้านสักเครื่องดูสิคะ รับรองว่าจะต้องไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน !

หวังว่าบทความนี้ จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจ ให้กับเพื่อนๆและเป็นประโยชน์ ไม่มากก็น้อยนะคะ หากเพื่อนๆมี ไอเดียเจ๋งๆ แบบนี้ก็สามารถมาแชร์ความคิดกันได้ที่ Facebook Pinperty Fanpage หรือแวะมาพูดคุยแลกเปลี่ยน ไอเดียกับแอดมิน ได้ตลอด 24 ชม.

หากเพื่อนๆ อยากจะหาซื้อบ้านสวยๆ หรือมองหาบ้านใหม่ คอนโดให้เช่า คอนโดติดรถไฟฟ้า สามารถแวะ เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซด์ home2nd.com ได้ค่ะ

ทางทีมงานจะมีกิจกรรมลุ้นของรางวัล น่ารักๆมาแจกให้กับเพื่อนๆ ได้ร่วมสนุกกันด้วยอย่างแน่นอนเร็วๆนี้ค่ะ ขอบคุณทุกคน ที่คอยสนับสนุน และติดตามผลงาน ของพวกเรานะคะ ขอบคุณค่ะ

บทความที่ผู้เข้าชมชอบอ่านต่อจากบทความนี้

Source : kickstarter

บทความยอดนิยม

Author

เกี่ยวกับผู้เขียน

ทีมงาน home2nd ได้รวบรวม บ้านไอเดีย ข้อมูลอสังหาฯ เนื้อหาความรู้ต่างๆ รวมถึงแก็ดเจ็ตและผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น บ้าน คอนโด อพาร์ทเม้นท์ ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน จากหลายหลากที่ มาแชร์ให้สำหรับผู้ที่สนใจในเรื่อง อสังหาริมทรัพย์ได้อ่านกัน เพื่อให้ได้รับ ไอเดีย แรงบันดาลใจ และความรู้ใหม่ๆ ดังที่มีคำกล่าวไว้ว่า “ชีวิตคือการเรียนรู้ที่ไม่รู้จบ”