3 ผลงานการออกแบบ/ดีไซน์ สถาปัตยกรรมจาก 3 สถาปนิกในไทย (ครั้งที่ 7)


ผลงานการออกแบบบ้านและดีไซน์สุดครีเอทีฟจาก 3 สถาปนิก/ดีไซน์เนอร์ในประเทศไทย ( ครั้งที่ 7 ) กับบทความการออกแบบบ้านและการตกแต่งภายในบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ที่มาพร้อมกับบรรยากาศสบายๆ เหมาะสำหรับการพักผ่อน มาให้เพื่อนๆได้รับชมกันค่ะ โดยทางทีมงาน home2nd.com ได้ทำการเลือกผลงานของสถาปนิกมาทั้งหมด 3 ท่านได้แก่

โดยผลงานของแต่ละท่านก็มีรูปแบบและสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง สร้างความสวยงามและโดดเด่นได้อย่างสมบูรณ์แบบค่ะ เราไปชมภาพบรรยากาศไอเดียการออกแบบบ้านและการตกแต่งภายในบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ของสถาปนิกทั้ง 3 ท่านไปพร้อมๆกันเลย !

(หากใครมีผลงานเจ๋งๆและต้องการโปรโมทแบบฟรีๆกับเรา สามารถส่งผลงานมาได้ที่ support@home2nd.com เราจะลงโปรโมทผลงานการออกแบบ/ตกแต่ง/รีโนเวท ของ 3 สถาปนิก/ดีไซน์เนอร์ ทุกวันอังคารตอนเย็นเวลา 17.00 น.)


แบบบ้านโปรเจค : Residence EV06

 1. Architects/Designers : Duangrit Bunnag
 2. Project Name : Residence EV06
 3. Project Location : Phuket, Thailand
 4. Website : duangritbunnag.com
 5. Facebook : DBALP

ตกแต่งภายในโปรเจค : ONGUSHI VIZ.10

 1. Architects/Designers : Ongie Ongushi
 2. Project Name : ONGUSHI VIZ.10
 3. Architects Address : Nonthaburi, Thailand
 4. Website : ongushi.com
 5. Facebook : CgOngushi

รีโนเวทคอนโดโปรเจค : Renovate The Prompt Condo

 1. Architects/Designers : Thanit Jettanawichamok
 2. Project Name : Renovate The Prompt Condo
 3. Project Location : Mahasarakham, Thailand
 4. Architects Address : Udon Thani, Thailand
 5. Facebook : tae.thanit

บทสรุป

จบลงแล้วกับไอเดียการออกแบบบ้านสวยและการตกแต่งภายในบ้านสไตล์โมเดิร์นจาก 3 สถาปนิกที่เต็มไปด้วยความสวยงาม บรรยากาศสบายๆเหมาะแก่การพักผ่อน ... สำหรับใครที่กำลังวางแผนตกแต่งบ้านใหม่ แต่ก็ยังไม่มีแบบที่ถูกใจ ลองเก็บนำไอเดียการออกแบบบ้านและไอเดียการตกแต่งภายในสวยๆสไตล์โมเดิร์นจากบทความนี้ ไว้เป็นตัวอย่างสร้างแรงบันดาลใจ เติมเต็มความฝันของเพื่อนๆกันดูนะคะ รับรองว่าจะต้องออกมาสวยเก๋ไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน ! :)

หวังว่าบทความนี้ จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจ ให้กับเพื่อนๆและเป็นประโยชน์ ไม่มากก็น้อยนะคะ หากเพื่อนๆมี ไอเดียเจ๋งๆ แบบนี้ก็สามารถมาแชร์ความคิดกันได้ที่ Facebook Pinperty Fanpage หรือแวะมาพูดคุยแลกเปลี่ยน ไอเดียกับแอดมิน ได้ตลอด 24 ชม.

หากเพื่อนๆ อยากจะหาซื้อบ้านสวยๆ หรือมองหาบ้านใหม่ คอนโดให้เช่า คอนโดติดรถไฟฟ้า สามารถแวะ เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซด์ home2nd.com ได้ค่ะ

ทางทีมงานจะมีกิจกรรมลุ้นของรางวัล น่ารักๆมาแจกให้กับเพื่อนๆ ได้ร่วมสนุกกันด้วยอย่างแน่นอนเร็วๆนี้ค่ะ ขอบคุณทุกคน ที่คอยสนับสนุน และติดตามผลงาน ของพวกเรานะคะ ขอบคุณค่ะ

บทความที่ผู้เข้าชมชอบอ่านต่อจากบทความนี้

Source : Residence-EV06-Phuket , ONGUSHI-VIZ10 , Renovate-The-Prompt-Condo , behance

บทความยอดนิยม

Author

เกี่ยวกับผู้เขียน

ทีมงาน home2nd ได้รวบรวม บ้านไอเดีย ข้อมูลอสังหาฯ เนื้อหาความรู้ต่างๆ รวมถึงแก็ดเจ็ตและผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น บ้าน คอนโด อพาร์ทเม้นท์ ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน จากหลายหลากที่ มาแชร์ให้สำหรับผู้ที่สนใจในเรื่อง อสังหาริมทรัพย์ได้อ่านกัน เพื่อให้ได้รับ ไอเดีย แรงบันดาลใจ และความรู้ใหม่ๆ ดังที่มีคำกล่าวไว้ว่า “ชีวิตคือการเรียนรู้ที่ไม่รู้จบ”