QwiQcom เทคโนโลยีการสื่อสารทางเลือกใหม่สุดล้ำสมัยสำหรับครอบครัว


เทคโนโลยีการสื่อสารในยุคปัจจุบันเรียกได้ว่า กำลังมาแรงและเป็นอีกปัจจัยสำคัญในการดำเนินชีวิตก็ว่าได้ค่ะ แต่มันจะดีแค่ไหนถ้าหากเราสามารถประยุกต์ใช้เทคโนโลยีการสื่อสารนี้ เพื่อสร้างความสัมพันภายในครอบครัว ให้สามารถติดต่อกันได้อย่างง่ายดายมากขึ้น วันนี้ทีมงาน home2nd.com จึงได้คัดเลือกนำเทคโนโลยีสุดล้ำสมัยที่มีชื่อว่า QwiQcom ผลงานการออกแบบโดยทีมงาน InQoba ที่จะมาช่วยให้คุณสามารถสื่อสารกับคนในครอบครัวได้ง่ายยิ่งขึ้น ใช้งานง่ายไม่ว่าจะเป็นผู้ใหญ่หรือเด็กเล็กที่ยังไม่ถึงวัยที่จะมีโทรศัพท์เป็นของตัวเอง โดยเจ้า QwiQcom จะสามารถทำอะไรได้บ้างนั้นเราไปชมพร้อมๆกันเลย !

เชื่อมต่อสายสัมพันธ์ภายในครอบครัวได้อย่างใกล้ชิดและรวดเร็ว

ยุคสมัยเปลี่ยนไปการสื่อสารของคนเราก็เปลี่ยนไปเช่นกัน แน่นอนว่ามือถือสมาร์ทโฟนเป็นปัจจัยสำคัญในการสื่อสารกันระหว่างเพื่อนและคนในครอบครัวเป็นอันดับต้นๆ ไม่ว่าจะผ่านทางแชตหรือแอพพลิเคชั่นต่างๆ ซึ่งบางครั้งเราก็ไม่ได้พกโทรศัพท์ไว้กับตัวเองตลอดเวลาและหลายๆคนอาจจะพลาดสายสำคัญหากไม่ได้พกมือถือไว้กับตัว หรือบางทีเด็กๆก็อาจจะยังไม่ถึงวัยที่จะให้พกโทรศัพท์สมาร์ทโฟนที่มีราคาแพงๆ

สำหรับบทความนี้ทีมงาน home2nd.com ขอนำเสนออุปกรณ์ QwiQcom เป็นเครื่องมือการสื่อสารที่จะเข้ามาช่วยเชื่อมต่อสายสัมพันธ์ภายในครอบครัวได้อย่างใกล้ชิดและรวดเร็ว โดยเจ้า QwiQcom เป็นเหมือนอุปกรณ์สปีกเกอร์โฟนที่สามารถพูดคุยกับสมาชิกคนอื่นๆภายในบ้านได้อย่างง่ายดาย สามารถนำไปใช้งานได้ทุกๆที่ที่มีระบบ WiFi ค่ะ


อะไรคือ QwiQcom ?

QwiQcom คือการรวมตัวกันของการใช้งานระบบอินเตอร์เน็ตไร้สาย, แอพพลิเคชันสมาร์ทโฟน และ Cloud server ที่นำมาทำงานร่วมกันและแสดงผลผ่านทางอุปกรณ์ที่ประกอบไปด้วยไมโครโฟน, ลำโพง และจอแอบซีดี โดยเชื่อมต่อเครือข่ายเข้าด้วยกันภายในวงการสื่อสาร โดยที่คุณสามารถโทรเข้าโทนออกผ่านอุปกรณ์ QwiQcom หรือผ่านทางสมาร์ทโฟนที่ติดตั้งแอพพลิเคชั่น QwiQcom ก็ได้เช่นกันค่ะ


ทำไมต้องเลือก QwiQcom ?

QwiQcom เป็นตัวเลือกสำหรับครอบครัวที่ต้องการโทรศัพท์บ้าน แต่ก็ไม่ต้องการที่จะเสียค่าบริการรายเดือนที่มีราคาแพง และต้องการอุปกรณ์ที่สามารถสื่อสารกับสมาชิกภายในครอบครัวได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเด็กเล็กที่อยู่ในวัยที่ยังไม่เหมาะที่จะให้ใช้สมาร์ทโฟน ... QwiQcom จึงเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์ดังกล่าวค่ะ


เจ้าอุปกรณ์ QwiQcom มีขั้นตอนการทำงานอย่างไร ?

QwiQcom เป็นอุปกรณ์ที่ทำงานได้ด้วยการเชื่อมต่อระบบ WiFi ของบ้านซึ่งหลังจากที่คุณทำการเปิดอุปกรณ์แล้วนั้น ก็สามารถเข้าไปเซ็ตระบบผ่านทางสมาร์ทโฟน ที่รองรับทั้งระบบ iOS และ Android

หลังจากทำการเชื่อมต่อเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แอพพลิเคชันนั้นจะให้คุณทำการเพิ่มอุปกรณ์ QwiQcom อื่นๆที่ตั้งอยู่ภายในบ้านด้วยตัวคุณเอง และให้ทำการตั้งชื่อกับอุปกรณ์นั้นๆ เพื่อความง่ายต่อการเลือกที่จะติดต่อ ยกตัวอย่างเช่น ห้องครัว, ห้องของแอนนา, ห้องนั่งเล่น เป็นต้นค่ะ เพียงเท่านี้คุณก็สามารถโทรสื่อสารกับสมาชิกภายในครอบครัวได้อย่างง่ายดายแล้วล่ะค่ะ !


ฟังก์ชันใช้งานของ QwiQcom

QwiQcom ได้ถูกออกแบบมาเพื่อทำให้การสื่อสารภายในชีวิตประจำวันได้ง่ายยิ่งขึ้น ซึ่งคุณสมบัติหรือฟังก์ชันการใช้งานนั้นอาจจะเหมือนกับโทรศัพท์ทั่วไป แต่ความแตกต่างนั้นมันอยู่ที่การเชื่อมต่อเครือข่ายในวง QwiQcom ด้วยกันเองค่ะ โดยฟังก์ชันการใช้งานที่สร้างความพิเศษให้กับเจ้าอุปกรณ์ QwiQcom นั้นก็คือ Page, Talk, Monitor และ plus Auto-Answer


PAGE :

ถ้าหากในเครือข่ายของคุณมีการเชื่อมต่อเจ้าอุปกรณ์ QwiQcom อยู่หลายเครื่องด้วยกัน คุณสามารถกดปุ่ม Q บนเครื่อง QwiQcom เพื่อทำการติดต่อไปยังทุกๆอุปกรณ์ที่เชื่อมต่ออยู่ในเครือข่ายได้พร้อมๆกัน โดยที่คุณไม่จำเป็นที่จะต้องกดโทรทีละคน ฟังก์ชันการใช้งานนี้ทำงานเหมมือนกับเครื่อง walkie-talkie ค่ะ


Talk :

คุณสามารถโทรศัพท์หาอุปกรณ์อื่นๆหรือมือถือสมาร์ทโฟนที่ทำการติดตั้งแอพพลิเคชัน QwiQcom เพียงแค่กดปุ่มเลือกอุปกรณ์ที่ต้องการติดต่อและโทรออกได้ง่ายๆ โดยที่เด็กเล็กหรือผู้สูงอายุสามารถกดโทรหาผู้ปกครองหรือลูกหลานได้โดยไม่ต้องกังวลที่จะกดเบอร์โทรศัพท์ผิดค่ะ


Monitor :

สำหรับผู้ปกครองที่มีเด็กน้อยวัยแบเบาะ และต้องการระบบที่แจ้งเตือนทุกครั้ง เมื่อลูกๆของคุณตื่นแล้ว หรือส่งเสียงร้อง เจ้าอุปกรณ์ QwiQcom ก็สามารถช่วยเหลือคุณในเรื่องนี้ได้เช่นกันค่ะ !


Auto-Answer :

เมื่อมีคนโทรเข้ามาที่เครื่อง QwiQcom คุณสามารถเลือกได้ว่าจะปล่อยให้อุปกรณ์นี้ดังไปเรื่อยๆ หรือจะเปลี่ยนมาเป็นระบบ Auto-Answer โดยที่คุณไม่มีความจำเป็นที่จะต้องหยุดทำบางสิ่งที่กำลังติดพันอย่างเช่นกำลังทำอาหาร กำลังล้างจาน เป็นต้น เพื่อมากดรับโทรศัพท์ด้วยมือที่เปียกและไม่สะอาด ซึ่งคุณสามารถตั้งค่าระบบ Auto-Answer สำหรับเบอร์ของคนที่คุณต้องการได้ในระบบ Setting ค่ะ


สนใจอยากจะได้ QwiQcom ไปใช้ที่บ้าน !

หากใครสนใจอยากจะได้เจ้าอุปกรณ์ QwiQcom ไว้ใช้ที่บ้านล่ะก็ลองเข้าไปชมรายละเอียดได้ที่เว็บไซด์นี้เลยค่ะ : kickstarter.com


บทสรุป

จบลงแล้วกับบทความ QwiQcom เทคโนโลยีการสื่อสารทางเลือกใหม่สุดล้ำสมัยสำหรับครอบครัว ที่จะมาช่วยให้การสื่อสารกันภายในครอบครัวง่ายและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับบ้านที่มีเด็กเล็กหรือผู้สูงอายุที่ไม่สามารถใช้งานมือถือสมาร์ทโฟนได้ เชื่อมต่อด้วยระบบ WiFi ไม่มีค่าใช้จ่ายในการโทรเข้าโทรออกค่ะ ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้เยอะเลยล่ะค่ะ ... ลองเก็บนำเจ้าอุปกรณ์ QwiQcom ไปใช้งานที่บ้านกันดูนะคะ รับรองว่าจะต้องทันสมัยถูกใจวัยรุ่นอย่างแน่นอน !

หวังว่าบทความนี้ จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจ ให้กับเพื่อนๆและเป็นประโยชน์ ไม่มากก็น้อยนะคะ หากเพื่อนๆมี ไอเดียเจ๋งๆ แบบนี้ก็สามารถมาแชร์ความคิดกันได้ที่ Facebook Pinperty Fanpage หรือแวะมาพูดคุยแลกเปลี่ยน ไอเดียกับแอดมิน ได้ตลอด 24 ชม.

หากเพื่อนๆ อยากจะหาซื้อบ้านสวยๆ หรือมองหาบ้านใหม่ คอนโดให้เช่า คอนโดติดรถไฟฟ้า สามารถแวะ เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซด์ home2nd.com ได้ค่ะ

ทางทีมงานจะมีกิจกรรมลุ้นของรางวัล น่ารักๆมาแจกให้กับเพื่อนๆ ได้ร่วมสนุกกันด้วยอย่างแน่นอนเร็วๆนี้ค่ะ ขอบคุณทุกคน ที่คอยสนับสนุน และติดตามผลงาน ของพวกเรานะคะ ขอบคุณค่ะ

บทความที่ผู้เข้าชมชอบอ่านต่อจากบทความนี้

Source : kickstarter

บทความยอดนิยม

Author

เกี่ยวกับผู้เขียน

ทีมงาน home2nd ได้รวบรวม บ้านไอเดีย ข้อมูลอสังหาฯ เนื้อหาความรู้ต่างๆ รวมถึงแก็ดเจ็ตและผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น บ้าน คอนโด อพาร์ทเม้นท์ ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน จากหลายหลากที่ มาแชร์ให้สำหรับผู้ที่สนใจในเรื่อง อสังหาริมทรัพย์ได้อ่านกัน เพื่อให้ได้รับ ไอเดีย แรงบันดาลใจ และความรู้ใหม่ๆ ดังที่มีคำกล่าวไว้ว่า “ชีวิตคือการเรียนรู้ที่ไม่รู้จบ”