Sentri ควบคุมระบบบ้าน รักษาความปลอดภัย เติมเต็มสะดวกสบาย ได้ง่ายๆเพียงคลิ๊กเดียว !


ในยุคปัจจุบันนี้เต็มไปด้วยนวัตกรรมใหม่ๆและเทคโนโลยีทันสมัย ที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องออกมาให้พวกเราได้ใช้งานกันอย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะเทคโนโลยีทีมีความเกี่ยวข้องกับบ้าน ที่กำลังเป็นที่นิยมในตอนนี้ค่ะ ซึ่งส่วนใหญ่ที่เราเห็นๆกันอยู่เป็นประจำก็จะเป็นเทคโนโลยีจำพวก อุปกรณ์สำหรับระบบเปิดปิดเครื่องใช้ไฟฟ้า ระบบปรับอุณภูมิบ้าน หรือระบบรักษาความปลอดภัย แต่มันจะดีแค่ไหนถ้าหากเราสามารถ รวบรวมฟังก์ชันต่างๆที่กล่าวมานี้ มาไว้ในอุปกรณ์เพียงเครื่องเดียว !

สำหรับบทความนี้ทีมงาน home2nd.com ได้คัดเลือกอุปกรณ์ที่รวบรวมฟังก์ชันต่างๆที่กล่าวมาข้างต้นไว้ภายในอุปกรณ์เพียงเครื่องเดียว มาให้เพื่อนๆได้รับชมกันค่ะ โดยเจ้าอุปกรณ์นี้มีชื่อว่า Sentri เป็นอุปกรณ์ที่สามารถควบคุมระบบไฟฟ้าภายในบ้านได้ภายในคลิ๊กเดียวผ่านทางมือถือสมาร์ทโฟน ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนเพียงแค่มีระบบอินเตอร์เนตหรือ WiFi คุณก็สามารถตรวจสอบบ้านของคุณได้ตลอด 24 ชม. !

มาทำความรู้จักกับ Sentri กันเถอะ !

Sentri เป็นอุปกรณ์ที่ได้รับการพัฒนามาเพื่อเป็นตัวช่วยในการรักษาความปลอดภัยให้กับบ้านของคุณได้อย่างสะดวกสบายค่ะ โดยคุณสามารถตรวจสอบบ้านของคุณได้ตลอด 24 ชม. ผ่านกล้องวีดีโอแบบ Full HD ระยะการมองเห็นถึง 360 องศา นอกเหนือจากนี้ยังมีการติดตั้งชุดเซ็นเซอร์ตรวจวัดค่าอุณภูมิและระดับความชื้นภายในบ้านได้อีกด้วยค่ะ

พร้อมด้วยระบบการแจ้งเตือนแบบ Real Time ที่จะแจ้งเตือนกับคุณทันทีหากภายในบ้านมีอุณภูมิที่สูงผิกปกติจนเกินไป คุณลืมปิดไฟ ลืมล็อคประตูบ้าน หรือลืมปิดแก๊ซในครัวที่บ้านเอาไว้ โดยที่คุณสามารถตรวจสอบได้ผ่านทางแอปพลิเคชันบนมือถือสมาร์ทโฟน ที่สามารถดาวน์โหลดมาใช้งานได้ทั้งระบบ Andriod และ IOS และด้วยเจ้าอุปกรณ์ Sentri นี้จะช่วยให้คุณสามารถอุ่นใจได้ว่าบ้านของเรามีความปลอดภัยภายใต้การควบคุมเพียงคลิ๊กเดียวด้วยมือของคุณเองค่ะ

Sentri ทำอะไรได้บ้างมาดูกันเลย !

ทางทีมงานนักพัฒนาได้ทำการออกแบบเจ้าอุปกรณ์ Sentri ออกมาให้สามารถใช้งานเข้ากับบ้านของคุณและอุปกรณ์ไฟฟ้าระบบไฮเทคอื่นๆได้อย่างลงตัว โดยที่คุณสามารถที่จะตั้งค่าระบบการแจ้งเตือนและปรับแต่งหน้าจอแสดงผลได้ด้วยตัวคุณเองได้ตามความต้องการค่ะ ... เชื่อว่าหลายๆคนอาจจะยังไม่เข้าใจ และอาจเกิดความสงสัยอยู่ว่าเจ้าอุปกรณ์ Sentri สามารถทำอะไรได้บ้างกันแน่ ? ทีมงาน home2nd.com จึงได้ทำการสรุปฟังก์ชันการใช้งานเจ้าอุปกรณ์ Sentri แบบสั้นๆ เพื่อง่ายต่อการทำความเข้าใจมาให้เพื่อนๆได้อ่านกันค่ะ !


1. Sentri กับระบบการแจ้งเตือน

อย่างที่กล่าวมาข้างต้นว่า Sentri นั้นสามารถตรวจจับความเคลื่อนไหวภายในบ้าน ว่ามีแขกไม่ได้รับเชิญเข้ามาในขณะที่เราไม่อยู่บ้านหรือไม่ และสามารถตรวจสอบอุณภูมิภายในบ้านว่าสูงเกินไป ต้องการที่จะเปิดเครื่องปรับอากาศเพื่อปรับอุณภูมิให้เย็นลงหรือเปล่า? โดยระบบจะแจ้งเตือนผ่านทางมือถือสมาร์ทโฟนได้แบบ Real Time เพื่อสร้างความปลอดภัยให้กับบ้านของคุณ โดยที่คุณสามารถทำการตั้งค่าได้ว่า เหตุการณ์ใดที่คุณให้ความสำคัญมากที่สุด เพื่อป้องกันการแจ้งเตือนที่ไม่จำเป็นค่ะ


2. Sentri กับระบบ Real-Time Check-In

เมื่อคุณได้รับการแจ้งเตือนว่ามีสิ่งผิดปกติภายในบ้าน คุณสามารถทำการเชื่อมต่อวีดีโอ ที่มีความคมชัดระดับ HD เพื่อเข้าไปตรวจสอบว่า ภายในบ้านมีสิ่งใดผิดปกติหรือไม่ได้ด้วยตัวของคุณเองผ่านทางแอปพลิเคชันบนมือถือสมาร์ทโฟนได้ทุกที่ทุกเวลา (หรือคุณสามารถทำการเชื่อมต่อเพื่อทักทายและพูดคุยกับเจ้าตูบที่บ้านแก้เหงาก็ได้นะคะ อิอิ)


3. Sentri กับระบบการควบคุม

Sentri สามารถควบคุมอุปกรณ์ภายในบ้านได้อย่างง่ายดายเพียงคลิ๊กเดียว ทำได้ง่ายๆด้วยการเชื่อมต่ออุปกรณ์ Sentri เข้ากันกับอุปกรณ์ไฟฟ้าไฮเทคอื่นๆ เข้าสู่ระบบแอปพลิเคชันมือถือ หลังจากนั้นคุณก็สามารถทำการเปิดปิดระบบได้ด้วยการคลิ๊กปุ่มบนสมาร์ทโฟน ง่ายๆเพียงเท่านี้เองค่ะ :)


4. Sentri กับระบบ Timeline

คุณสามารถดูรายงานผลแบบ Timeline ผ่านทางแอปพลิเคชันมือถือสมาร์ทโฟนได้ว่ามีการตรวจสอบความเคลื่อนไหวอะไรบ้างภายในบ้านในวันนี้ ตั้งแต่ช่วงเช้าจนถึงเวลาปัจจุบัน โดยการแจ้งเตือนจัดเรียตามช่วงเวลาที่เกิดขึ้นจริงในแต่ละวัน ดังภาพตัวอย่างด้านล่างเลยค่ะ :)


5. Sentri กับดีไซน์ที่เป็นตัวคุณ :)

Sentri เป็นอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยที่คุณสามารถปรับแต่งให้เข้ากับบ้านของคุณได้ตามความชื่นชอบของคุณเองค่ะ เพียงแค่ทำการดาวน์โหลด Themes ต่างๆมาทำการติดตั้ง พร้อมทั้งเลือกรูปภาพแบ็คกราว สไตล์นาฬิกา และการจัดวาง Dashboard Layout ได้ตามความต้องการเลยค่ะ


Sentri ระบบรักษาความปลอดภัยดีไซน์โมเดิร์นให้กับบ้านของคุณ !


อยากจะได้ Sentri ไว้ใช้ที่บ้าน !

สำหรับใครที่อยากจะได้เจ้าอุปกรณ์ Sentri ไว้ใช้งานที่บ้านลองเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซด์นี้เลยค่ะ > kickstarter.com


บทสรุป

จบลงแล้วกับบทความ Sentri ควบคุมระบบบ้าน เติมเต็มสะดวกสบาย ได้ง่ายๆภายในคลิ๊กเดียว ! ที่จะมาช่วยทำให้บ้านของคุณมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น พร้อมกับเพิ่มความไฮเทคให้กับตัวบ้าน ให้ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย สามารถตรวจสอบและดูแลบ้านของเราได้ตลอด 24 ชม. ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน เพียงแค่มีระบบ WiFi หรือระบบอินเตอร์เน็ต ผ่านแอปพลิเคชันระบบมือถือสมาร์ทโฟนค่ะ เหมาะสำหรับใครที่จำเป็นต้องออกงานต่างจัวหวัดบ่อยๆ ลองเก็บเจ้าอุปกรณ์ Sentri ไว้ใช้ที่บ้านดูสิคะ รับรองว่าจะต้องไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

หวังว่าบทความนี้ จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจ ให้กับเพื่อนๆและเป็นประโยชน์ ไม่มากก็น้อยนะคะ หากเพื่อนๆมี ไอเดียเจ๋งๆ แบบนี้ก็สามารถมาแชร์ความคิดกันได้ที่ Facebook Pinperty Fanpage หรือแวะมาพูดคุยแลกเปลี่ยน ไอเดียกับแอดมิน ได้ตลอด 24 ชม.

หากเพื่อนๆ อยากจะหาซื้อบ้านสวยๆ หรือมองหาบ้านใหม่ คอนโดให้เช่า คอนโดติดรถไฟฟ้า สามารถแวะ เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซด์ home2nd.com ได้ค่ะ

ทางทีมงานจะมีกิจกรรมลุ้นของรางวัล น่ารักๆมาแจกให้กับเพื่อนๆ ได้ร่วมสนุกกันด้วยอย่างแน่นอนเร็วๆนี้ค่ะ ขอบคุณทุกคน ที่คอยสนับสนุน และติดตามผลงาน ของพวกเรานะคะ ขอบคุณค่ะ

บทความที่ผู้เข้าชมชอบอ่านต่อจากบทความนี้

Source : kickstarter

บทความยอดนิยม

Author

เกี่ยวกับผู้เขียน

ทีมงาน home2nd ได้รวบรวม บ้านไอเดีย ข้อมูลอสังหาฯ เนื้อหาความรู้ต่างๆ รวมถึงแก็ดเจ็ตและผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น บ้าน คอนโด อพาร์ทเม้นท์ ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน จากหลายหลากที่ มาแชร์ให้สำหรับผู้ที่สนใจในเรื่อง อสังหาริมทรัพย์ได้อ่านกัน เพื่อให้ได้รับ ไอเดีย แรงบันดาลใจ และความรู้ใหม่ๆ ดังที่มีคำกล่าวไว้ว่า “ชีวิตคือการเรียนรู้ที่ไม่รู้จบ”