Sleep Shepherd Blue : อุปกรณ์ที่จะช่วยให้คุณหลับสบายรับเช้าวันใหม่อย่างสดชื่น


หลายๆคนคงเคยมีอาการนอนไม่หลับ ปิดไฟในห้องก็แล้ว ลุกขึ้นมาหาอะไรกินให้อิ่มท้องก็แล้ว ก็ยังหลับไม่ลงอยู่ดี ซึ่งคนส่วนใหญ่ก็อาจจะหันไปพึ่งยาคลายเครียดที่จะช่วยทำให้หลับสบายมากยิ่งขึ้น แต่แน่นอนว่าการกินยาเป็นประจำนั้นอาจจะส่งผลที่ไม่ดีต่อสุขภาพนัก ดังนั้นวันนี้ทีมงาน home2nd.com จึงได้สรรหาอุปกรณ์ที่จะช่วยให้คุณสามารถหลับได้อย่างเต็มที่พร้อมรับเช้าวันใหม่ได้อย่างสดชื่นด้วยอุปกรณ์ที่มีชื่อว่า Sleep Shepherd Blue ผลงานการดีไซน์ของ Dr.Michael Larson ทำขึ้นเพื่อช่วยเหลือคนที่ไม่สามารถนอนหลับพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ด้วยการใช้ Brainwave Sensors และ Binaural Beats ค่ะ

Sleep Shepherd Blue คืออะไร ?

Sleep Shepherd Blue คืออุปกรณ์ที่จะช่วยให้คุณสามารถนอนหลับพักผ่อนได้อย่างเต็มที่มากยิ่งขึ้น มีลักษณะเป็นเหมือนกับที่คาดผม ที่ได้ทำการติดตั้งอุปกรณ์ขนาดเล็กเป็นสื่อกลางเพื่อทำการตรวจจับคลื่น Electroencephalograph (EEG) การทำงานของสมองเราและปรับกระแสให้เรารู้สึกผ่อนคลายและหลับได้อย่างสบายมากยิ่งขึ้นค่ะ


Sleep Shepherd Blue ทำอะไรได้บ้าง ?

Sleep Shepherd Blue เป็นอุปกรณ์แรก และอุปกรณ์เดียว ที่ได้ออกแบบมาเพื่อส่งเสริมให้ผู้คนสามารถนอนหลับได้สบายมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งเก็บค่าและติดตามระบบการทำงานของคลื่นสมอง ซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้เชี่ยวชาญด้านการนอนหลับใช้เป็นข้อมูลเพื่อตรวจสอบขั้นตอนการนอนหลับในชีวิตประจำวันที่เกิดขึ้นจริง โดยอุปกรณ์ Sleep Shepherd Blue สามารถตั้งค่าและกำหนดการนอนหลับได้ด้วยระบบ Patent-Pending Biofeedback System และกำหนด Binaural Beats และวัดค่า Electroencephalograph (EEG) นำข้อมูลมาประมวลผลเพื่อทำการปรับคลื่นสมองให้เราผ่อนคลายค่ะ

ซึ่งนอกจากจะตรวจจับคลื่นสมองของเราขณะนอนหลับแล้ว เจ้าอุปกรณ์ Sleep Shepherd Blue นั้นสามารถ Track ได้แม้กระทั่งลักษณะการนอนของคุณ ว่าคุณนอนหันทางด้านซ้าย หรือทางด้านขวาเป็นเวลาเท่าใด และจำนวนกี่ครั้งตลอดทั้งคืน พร้อมทั้งฟังก์ชันการปลุกที่จะทำให้คุณค่อยๆตื่นอย่างช้าๆด้วยการกระตุ้นคลื่นสมองของคุณด้วยการค่อยๆปรับคลื่น Binaural Beats

Sleep Shepherd Blue และ Smart Phone

Sleep Shepherd Blue นั้นไม่เหมือนกับอุปกรณ์ช่วยนอนหลับทั่วไป เพราะเจ้าอุปกรณ์ Sleep Shepherd Blue ที่ทีมงานนำมาให้ชมกันนี้สามารถซิงค์เข้ากับระบบมือถือสมาร์ทโฟน รายงานผลและวิเคราะห์ข้อมูลการนอนหลับของคุณด้วยรูปแบบที่ใช้ง่ายและชัดเจน ซึ่งคุณสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชันผ่านทาง Apple iTunes และ Android App stores ค่ะ


อยากจะได้ Sleep Shepherd Blue มาใช้งาน !

หากเพื่อนๆอยากจะได้เจ้าอุปกรณ์ Sleep Shepherd Blue มาใช้งานที่บ้านล่ะก็ ลองเข้าไปดูรายละเอียดต่างๆเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซด์นี้เลยค่ะ : kickstarter.com


บทสรุป

จบลงแล้วกับบทความ Sleep Shepherd Blue : อุปกรณ์ที่จะช่วยให้คุณหลับสบายรับเช้าวันใหม่อย่างสดชื่น ที่จะมาช่วยแก้ปัญหาอาการนอนไม่หลับ และตื่นเช้ามาพร้อมความพลังงานที่เต็มเปี่ยม ด้วยระบบการปรับคลื่นสมองให้เหมาะสมต่อการนอน ที่คุณสามารถดูรายงานผลและข้อมูลต่างๆผ่านทางระบบสมาร์ทโฟนได้อย่างสะดวกค่ะ หากใครที่มีอาการนอนไม่หลับบ่อยๆต้องลองหาเจ้าอุปกรณ์ Sleep Shepherd Blue มาใช้ที่บ้านกันดูแล้วล่ะค่ะ ผลออกมาเป็นอย่างไรอย่าลืมแวะมาบอกแอดมินด้วยน๊าาาา :)

หวังว่าบทความนี้ จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจ ให้กับเพื่อนๆและเป็นประโยชน์ ไม่มากก็น้อยนะคะ หากเพื่อนๆมี ไอเดียเจ๋งๆ แบบนี้ก็สามารถมาแชร์ความคิดกันได้ที่ Facebook Pinperty Fanpage หรือแวะมาพูดคุยแลกเปลี่ยน ไอเดียกับแอดมิน ได้ตลอด 24 ชม.

หากเพื่อนๆ อยากจะหาซื้อบ้านสวยๆ หรือมองหาบ้านใหม่ คอนโดให้เช่า คอนโดติดรถไฟฟ้า สามารถแวะ เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซด์ home2nd.com ได้ค่ะ

ทางทีมงานจะมีกิจกรรมลุ้นของรางวัล น่ารักๆมาแจกให้กับเพื่อนๆ ได้ร่วมสนุกกันด้วยอย่างแน่นอนเร็วๆนี้ค่ะ ขอบคุณทุกคน ที่คอยสนับสนุน และติดตามผลงาน ของพวกเรานะคะ ขอบคุณค่ะ

บทความที่ผู้เข้าชมชอบอ่านต่อจากบทความนี้

Source : kickstarter

บทความยอดนิยม

Author

เกี่ยวกับผู้เขียน

ทีมงาน home2nd ได้รวบรวม บ้านไอเดีย ข้อมูลอสังหาฯ เนื้อหาความรู้ต่างๆ รวมถึงแก็ดเจ็ตและผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น บ้าน คอนโด อพาร์ทเม้นท์ ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน จากหลายหลากที่ มาแชร์ให้สำหรับผู้ที่สนใจในเรื่อง อสังหาริมทรัพย์ได้อ่านกัน เพื่อให้ได้รับ ไอเดีย แรงบันดาลใจ และความรู้ใหม่ๆ ดังที่มีคำกล่าวไว้ว่า “ชีวิตคือการเรียนรู้ที่ไม่รู้จบ”