Somabar บาร์เทนเดอร์โรบอทอัตโนมัติสำหรับบ้านของคุณ !


สำหรับงานปาตี้นั้น สิ่งที่ขาดไปไม่ได้เลยนั้นก็คือเครื่องดื่มค่ะ ซึ่งแน่นอนว่าเครื่องดื่มค็อกเทล ที่เป็นที่นิยมในหมู่สาวๆ และเป็นอีกเมนูที่หลายๆคนชื่นชอบ แต่ก็ติดตรงที่ว่าบางครั้งขั้นตอนการเตรียมวัถุดิบและอุปกรณ์อาจจะค่อนข้างยุ่งยาก และรสชาติอาจจะออกมาไม่นุ่มนวลเหมือนกับที่บาร์เทนเดอร์ทำให้เราได้ดื่มกันตามร้านอาหารทั่วๆไป ... วันนี้ทีมงาน home2nd.com จึงได้สรรหาอุปกรณ์ที่จะมาช่วยสร้างความหอมหวานให้กับปาร์ตี้ของคุณด้วยเจ้าเครื่อง Somabar บาร์เทนเดอร์โรบอทอัตโนมัติเชื่อมต่อด้วยระบบมือถือสำหรับบ้านของคุณราวกับมีบาร์เทนเดอร์มืออาชีพมาเสิร์ฟเครื่องดื่มให้กับคุณถึงในบ้านเลยล่ะค่ะ :)

ขั้นตอนการทำงานของ Somabar

  1. ดาวน์โหลดแอพลิเคชันรองรับทั้งระบบ iOS และ Android
  2. เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ Somabar ด้วยระบบ Wifi
  3. เติมเครื่องดื่มที่คุณชื่นชอบไว้ใน SOMA PODS
  4. คลิ๊กเมนูที่คุณต้องการผ่านแอพลิเคชัน
  5. เครื่องดื่มพร้อมเสิร์ฟ !

องค์ประกอบของ Somabar

เมนูค็อคเทลที่เครื่อง Somabar บาร์เทนเดอร์โรบอทอัตโนมัติสามารถทำได้ !

บทสรุป

จบลงแล้วกับ Somabar บาร์เทนเดอร์โรบอทอัตโนมัติสำหรับบ้านของคุณ ! เติมเต็มความสนุกสนานและความสดชื่นให้กับปาร์ตี้ค็อกเทลภายในบ้าน ราวกับว่ามีบาร์เทนเดอร์มืออาชีพมาเสิร์ฟเครื่องดื่มถึงมือคุณภายในบ้านค่ะ เหมาะสำหรับใครที่ชื่นชอบจัดงานปาร์ตี้สังสรรค์ที่บ้าน และอยากจะมีเครื่องดื่มค็อกเทลไว้เสิร์ฟให้กับแขกภายในงาน ต้องห้ามพลาดเก็บนำ Somabar บาร์เทนเดอร์โรบอทอัตโนมัติ มาไว้ใช้ที่บ้านสักเครื่องนะคะ !

อยากจะได้ Somabar ไว้ที่บ้าน !

หากใครที่ต้องการเครื่อง Somabar มาไว้ใช้ที่บ้านล่ะก็สามารถติดตามได้ที่ลิงค์นี้เลยค่ะ kickstarter


หวังว่าบทความนี้ จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจ ให้กับเพื่อนๆและเป็นประโยชน์ ไม่มากก็น้อยนะคะ หากเพื่อนๆมี ไอเดียเจ๋งๆ แบบนี้ก็สามารถมาแชร์ความคิดกันได้ที่ Facebook Pinperty Fanpage หรือแวะมาพูดคุยแลกเปลี่ยน ไอเดียกับแอดมิน ได้ตลอด 24 ชม.

หากเพื่อนๆ อยากจะหาซื้อบ้านสวยๆ หรือมองหาบ้านใหม่ คอนโดให้เช่า คอนโดติดรถไฟฟ้า สามารถแวะ เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซด์ home2nd.com ได้ค่ะ

ทางทีมงานจะมีกิจกรรมลุ้นของรางวัล น่ารักๆมาแจกให้กับเพื่อนๆ ได้ร่วมสนุกกันด้วยอย่างแน่นอนเร็วๆนี้ค่ะ ขอบคุณทุกคน ที่คอยสนับสนุน และติดตามผลงาน ของพวกเรานะคะ ขอบคุณค่ะ

บทความที่ผู้เข้าชมชอบอ่านต่อจากบทความนี้

Source : kickstarter

บทความยอดนิยม

Author

เกี่ยวกับผู้เขียน

ทีมงาน home2nd ได้รวบรวม บ้านไอเดีย ข้อมูลอสังหาฯ เนื้อหาความรู้ต่างๆ รวมถึงแก็ดเจ็ตและผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น บ้าน คอนโด อพาร์ทเม้นท์ ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน จากหลายหลากที่ มาแชร์ให้สำหรับผู้ที่สนใจในเรื่อง อสังหาริมทรัพย์ได้อ่านกัน เพื่อให้ได้รับ ไอเดีย แรงบันดาลใจ และความรู้ใหม่ๆ ดังที่มีคำกล่าวไว้ว่า “ชีวิตคือการเรียนรู้ที่ไม่รู้จบ”