Ulo นกฮูกตัวน้อยกลับกลายเป็นกล้องวงจรปิดรักษาความปลอดภัยให้บ้านของคุณ


Uloเจ้านกฮูกตัวน้อยดีไซน์เก๋หน้าตาน่ารักกลับกลายเป็นกล้องวงจรปิดมากมายด้วยฟังก์ชัน ที่จะมาช่วย รักษาความปลอดภัยให้กับบ้านของคุณ ที่ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถตรวจสอบความเคลื่อนไหวภายในบ้านของคุณได้ตลอด 24 ชม. ! ....

Ulo ดีไซน์กล้องวงจรปิดสุดเก๋

เพื่อนๆอาจจะเคยชินกับดีไซน์กล้องวงจรปิดในรูปแบบเดิมๆ ที่เป็นกล่องสี่เหลี่ยม ยาวๆ เรียบๆไม่มีการตกแต่งใดๆเน้นการใช้งานเพียงอย่างเดียว ซึ่งบางครั้งการนำมาตกแต่งภายในบ้านอาจจะดู ไม่สวยงามเท่าไหร่นัก แต่มันจะดีสักแค่ไหนนะ? ... ถ้าหากกล้องวงจรปิดมาในรูปแบบดีไซน์สวยงามน่ารัก เหมาะสำหรับมาติดตั้งภายในบ้าน ให้ดูกลมกลืนเหมือนเป็นของตกแต่ง แถมยังสามารถทำงานได้ดีและมีประสิทธิภาพเทียบเท่าหรือมากกว่ากล้องวงจรปิดทั่วๆไปอีกด้วย!

Ulo นกฮูกตัวน้อย

Ulo ดีไซน์กล้องวงจรปิดที่มาในรูปแบบของนกฮูกตัวน้อยสุดแสนจะน่ารักดีไซน์เก๋ไก๋ ที่คุณสามารถปรับแต่งหน้าตาเพิ่มเติมความน่ารักได้ด้วยตัวเอง พร้อมทั้งการติดตั้งที่แสนจะง่ายดายมากมายฟังก์ชันการใช้งาน ที่จะช่วยรักษาความปลอดภัยให้กับพื้นที่บ้านของคุณได้ตลอด 24 ชม. ถึงแม้ว่าตัวของคุณจะอยู่ในที่ทำงาน หรือกำลังอยู่ในช่วงพักร้อนก็ตาม คุณก็สามารถดูความเคลื่อนไหว และสามารถติดต่อกับคนที่บ้านได้ตามความต้องการเลยค่ะ !

Ulo ฟังก์ชันการใช้งาน

Ulo ไม่ได้เป็นเพียงกล้องวงจรปิดธรรมดาๆ แต่มันสามารถตรวจจับความเคลื่อนไหวภายในบ้านและแจ้งเตือนไปยังเจ้าของบ้านผ่านทางอีเมล์ และกล้องวงจงปิดนกฮูกนี้ยังสามารถสั่งการได้ผ่านระบบมือถือสมาร์ทโฟน โดยที่ Ulo เจ้านกฮูกตัวน้อยมีระบบการแสดงผลที่ชัดเจนแม้ว่าสภาพแวดล้อมจะมืดทึบหรืออยู่ที่จุดอับแสงก้ตาม คุณสามารถเชื่อมต่อเข้ามาดูบริเวณภายในบ้านได้ตลอดเวลา

นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันการถ่ายภาพแบบ Real Time โดยภาพที่เจ้า Ulo ได้ถ่ายเอาไว้นั้นจะส่งตรงเข้าสู่อีเมล์หรือสมาทโฟนของคุณได้ในทันที! การติดตั้งกล้องวงจรปิด Ulo นั้นสามารถติดตั้งได้ทั้งบนโต๊ะ เพดาน กำแพง หรือที่ใดก็ได้ตามความต้องการของคุณด้วยระบบแท่นระบบแม่หล็กเข้ามาใช้ในการติดตั้ง และแน่นอนว่าเจ้า Ulo สามารถติดตั้งไว้ในพื้นที่นอกบ้านได้เช่นกันค่ะ โดยที่เจ้า Ulo นี้สามารถทนต่อสภาพแวดล้อมได้ตั้งแต่ -10 องศา ถึง 50 องศาเลยทีเดียวค่ะ


บทสรุป

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับเจ้าUlo นกฮูกตัวน้อยกล้องวงจรปิดที่จะมาดูแลรักษาความปลอดภัยให้แก่บ้านของคุณตลอด 24 ชม. ในรุปแบบดีไซน์น่ารักเก๋ไก๋ เหมาะกับการนำมาติดตั้งภายในบ้านหรือนอกบ้าน เพรียบพร้อมไปด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่จะสามารถช่วยให้คุณดูแลและรักษาบ้านอันแสนรักของคุณได้ตลอดเวลา และสำหรับใครที่อยากจะได้เจ้า Ulo นกฮูกตัวน้อยนี้มาไว้ครอบครอง คลิ๊กที่ลิงค์นี้เลยค่ะ kickstarter

หวังว่าบทความนี้ จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจ ให้กับเพื่อนๆและเป็นประโยชน์ ไม่มากก็น้อยนะคะ หากเพื่อนๆมี ไอเดียเจ๋งๆ แบบนี้ก็สามารถมาแชร์ความคิดกันได้ที่ Facebook Pinperty Fanpage หรือแวะมาพูดคุยแลกเปลี่ยน ไอเดียกับแอดมิน ได้ตลอด 24 ชม.

หากเพื่อนๆ อยากจะหาซื้อบ้านสวยๆ หรือมองหาบ้านใหม่ คอนโดให้เช่า คอนโดติดรถไฟฟ้า สามารถแวะ เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซด์ home2nd.com ได้ค่ะ

ทางทีมงานจะมีกิจกรรมลุ้นของรางวัล น่ารักๆมาแจกให้กับเพื่อนๆ ได้ร่วมสนุกกันด้วยอย่างแน่นอนเร็วๆนี้ค่ะ ขอบคุณทุกคน ที่คอยสนับสนุน และติดตามผลงาน ของพวกเรานะคะ ขอบคุณค่ะ

Source : kickstarter , craveonline , iphoneness

บทความยอดนิยม

Author

เกี่ยวกับผู้เขียน

ทีมงาน home2nd ได้รวบรวม บ้านไอเดีย ข้อมูลอสังหาฯ เนื้อหาความรู้ต่างๆ รวมถึงแก็ดเจ็ตและผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น บ้าน คอนโด อพาร์ทเม้นท์ ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน จากหลายหลากที่ มาแชร์ให้สำหรับผู้ที่สนใจในเรื่อง อสังหาริมทรัพย์ได้อ่านกัน เพื่อให้ได้รับ ไอเดีย แรงบันดาลใจ และความรู้ใหม่ๆ ดังที่มีคำกล่าวไว้ว่า “ชีวิตคือการเรียนรู้ที่ไม่รู้จบ”