10 ไอเทมดีไซน์เก๋สำหรับห้องครัวที่จะช่วยให้การทำอาหารง่ายขึ้น !


ห้องครัว เป็นเหมือนกับหัวใจของบ้าน ซึ่งเป็นเหมือนศูนย์รวมของ ทุกคนในครอบครัว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สำหรับคนที่รัก การทำอาหาร และมันจะดีสักแค่ไหน ถ้าหากมีอุปกรณ์เจ๋งๆ ดีไซน์เก๋ๆ เพิ่มลูกเล่นใหม่ๆ ให้กับ การทำอาหาร เติมเต็มความสุขให้กับ หัวใจของบ้านเราค่ะ ...

สามารถสั่งซื้อได้ที่ : amazon.com

10 ไอเทมดีไซน์เก๋สำหรับห้องครัว

สำหรับบทความนี้ แอดมินได้รวบรวม 10 ไอเทมเจ๋งๆ ดีไซน์เก๋ ตอบโจทย์คนรักการทำอาหาร ที่จะมาช่วยเติมเต็มความสนุกสนาน ให้กับ ห้องครัว ของบ้านเรากันค่ะ โดยอุปกรณ์ที่นำมาให้ชมกันนี้ เด็กๆก็สามารถใช้ได้ ผู้ใหญ่ก็ใช้ดีค่ะ จะเจ๋งขนาดไหน เรามาชมไปพร้อมๆกันเลย !

1. ปลาซีลีโคนแยกไข่แดง

สำหรับคนที่ชื่นชอบ การทำขนมหวาน การแยกไข่แดงออกจากไข่ขาวนั้น เป็นขั้นตอนเริ่มต้นสำหรับการจัดเตรียมวัถุดิบ และการแยกไข่แดงออกจากไข่ขาวจะง่าย และสนุกสนานมากยิ่งขึ้น ถ้าหากคุณมีเจ้า ปลาดูดไข่แดง ที่ทำจากซีลีโคนตัวนี้ค่ะ !

สามารถสั่งซื้อได้ที่ : amazon.com

2. แม่พิมพ์ไข่ดาวเติมฝัน

ไม่ว่าจะเป็นเด็ก หรือผู้ใหญ่ ก็ไม่สามารถต้านทาน มื้ออาหารเช้าที่แสนจะน่ารักได้อย่างแน่นอนค่ะ พบกับแม่พิมพ์ไข่ดาว ที่ทำจากซีลีโคน ไม่เกาะกระทะ ในรูปแบบก้อนเมฆ พร้อมพระอาทิตย์สุดเก๋ นอกจากนี้ ยังมีลวดลายนกฮูกสุดน่ารัก และลายหัวกะโหลกโจรสลัด สร้างความสนุกสนาน ให้กับมื้อเช้า รับวันใหม่อันแสนสดใสค่ะ !

สามารถสั่งซื้อได้ที่ : amazon.com

3. พะยูนน้อยชงชาสุดร่าเริง

หลายๆคน ชื่นชอบที่จะดื่มชา ยามเช้า ด้วยการชงชาสำเร็จรูป ในรูปแบบซองกระดาษสี่เหลี่ยม เดิมๆทุกวัน ซึ่งใครหลายคนอาจจะรู้สึกเบื่อ ... แล้วมันจะดีแค่ไหน ถ้าหากเราสามารถสร้างความสดใส รับเช้าวันใหม่ด้วยการชงชากับเจ้า พะยูนตัวน้อย เกาะขอบแก้ว ดีไซน์น่ารัก ตัวนี้ค่ะ !

สามารถสั่งซื้อได้ที่ : amazon.com

4. อุปกรณ์แยกเครื่องเทศ

สำหรับการปรุงอาหาร แน่นอนว่าต้องมีการใช้ เครื่องเทศ และสมุนไพร เข้ามาเป็นวัถุดิบ ในการปรุงรส แล้วมันจะดีแค่ไหน หากเรามีอุปกรณ์สำหรับแยก เครื่องเทศและสมุนไพร ไม่ให้ปะปนไปกับน้ำซุป ทำให้น้ำซุปใสยิ่งขึ้น แต่รสชาติยังคงอร่อยเหมือนเดิม !

สามารถสั่งซื้อได้ที่ : amazon.com

5. เครื่องปิ้งขนมปังดาร์ทเวเดอร์

แน่นอนว่ากระแสของภาพยนต์เรื่องสตาร์วอร์ ยังคงเป็นกระแสนิยมในตอนนี้ค่ะ และสำหรับสาวกดาร์กหลอด ต้องห้ามพลาด เครื่องปิ้งขนมปังดาร์ธ เวเดอร์ ที่จะมาช่วยคุณทำมื้ออาหารเช้าสุดพิเศษ ให้กับคนในครอบครัวของคุณ อย่างสนุกสนาน !

สามารถสั่งซื้อได้ที่ : amazon.com

6. อุปกรณ์คั้นน้ำผลไม้ยานอวกาศ

เปลี่ยนเครื่องคั้นน้ำผลไม้ รูปแบบเดิมๆ ให้กลับกลายเป็น ผลงานศิลปะอันสวยงาม รูปทรงยานอวกาศ ดีไซน์เก๋ๆ ผลงานการออกแบบของ Philippe Starck ซึ่งถ้าหากวางตั้งไว้เฉยๆ ก็ไม่สามารถมองออกว่า นี่คือ เครื่องคั้นน้ำผลไม้ !

สามารถสั่งซื้อได้ที่ : amazon.com

7. คุกกี้ไดโนเสาร์ !

เอาใจเด็กๆที่ชื่นชอบภาพยนตร์ จูลาสสิคปาร์ค ด้วยแม่พิมพ์คุกกี้ ลวดลายไดโนเสาร์ โดยที่แม่พิมพ์มีช่องว่างเป็นลวดลายโครงกระดูก ที่คุณสามารถใส่ลวดลายสีสันด้วย ครีมหรือแยม ลงบนโครงกระดูก เพิ่มรสชาติ และความสวยงาม ได้ตามความต้องการค่ะ !

สามารถสั่งซื้อได้ที่ : amazon.com

8. คุณฮูกจับเวลา !

ในการทำอาหาร แน่นอนว่าเรื่องการจับเวลาเป็นสิ่งที่คุณต้องให้ความสำคัญ ยกตัวอย่างง่ายๆ เช่น การต้มไข่ธรรมดานี่แหละค่ะ จะต้องต้มกี่นาที ถึงจะได้ไข่มะตูมสุดแสนจะน่ารับประทาน ซึ่งการจับเวลาด้วยตัวเองนั้น บางครั้งอาจจะหลงลืมจนอาจจะต้มนานจนเกินไป ... ลองให้คุณฮูกสุดน่ารัก เข้ามาช่วยคุณจับเวลาในการทำอาหารสิคะ !

สามารถสั่งซื้อได้ที่ : amazon.com

9. ไม้ตีแป้งลวดลายสุดพิเศษ

สร้างลวดลายลงบนแป้งคุกกี้ ด้วยการใช้ไม้นวดแป้งแพทเทิร์น ดีไซน์สุดเก๋ ที่จะช่วยให้คุณประหยัดเวลาในการทำคุกกี้ลวดลายสวยงาม ใช้งานง่าย รสชาติอร่อย โดยที่คุณสามารถใช้เวลาร่วมกันกับครอบครัว ได้อย่างสนุกสนานมากยิ่งขึ้นค่ะ

สามารถสั่งซื้อได้ที่ : etsy.com

10. ทัพพีเนซซี่

สร้างความสดใสให้กับการทำอาหาร ด้วยทัพพีเนซซี่ ดีไซน์น่ารัก สีสันสดใส ที่จะเข้ามาช่วยคุณทำอาหาร ได้อย่างสนุกสนานมากยิ่งขึ้น ให้ความรู้สึกเหมือน ตัวเนซซี่ อาศัยอยู่ในหม้อ ออกมาทักทายคุณอย่างร่าเริง :)

สามารถสั่งซื้อได้ที่ : amazon.com

บทสรุป

จบลงแล้วกับ 10 อุปกรณ์ ดีไซน์เก๋ ที่จะมาช่วยเติมเต็มความสุข เพิ่มความสดใสให้กับ ห้องครัว ที่บ้านของคุณ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ เหมาะสำหรับคนที่รักการทำอาหาร และอยากจะเพิ่มลูกเล่นเจ๋งๆ ให้หัวใจของบ้าน เน้นการใช้งานที่เด็กๆก็สามารถร่วมใช้งานได้ด้วยค่ะ :)

หวังว่าบทความนี้ จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจ ให้กับเพื่อนๆและเป็นประโยชน์ ไม่มากก็น้อยนะคะ หากเพื่อนๆมี ไอเดียเจ๋งๆ แบบนี้ก็สามารถมาแชร์ความคิดกันได้ที่ Facebook Pinperty Fanpage หรือแวะมาพูดคุยแลกเปลี่ยน ไอเดียกับแอดมิน ได้ตลอด 24 ชม.

หากเพื่อนๆ อยากจะหาซื้อบ้านสวยๆ หรือมองหาบ้านใหม่ คอนโดให้เช่า คอนโดติดรถไฟฟ้า สามารถแวะ เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซด์ home2nd.com ได้ค่ะ

ทางทีมงานจะมีกิจกรรมลุ้นของรางวัล น่ารักๆมาแจกให้กับเพื่อนๆ ได้ร่วมสนุกกันด้วยอย่างแน่นอนเร็วๆนี้ค่ะ ขอบคุณทุกคน ที่คอยสนับสนุน และติดตามผลงาน ของพวกเรานะคะ ขอบคุณค่ะ

Source : home-designing

บทความยอดนิยม

Author

เกี่ยวกับผู้เขียน

ทีมงาน home2nd ได้รวบรวม บ้านไอเดีย ข้อมูลอสังหาฯ เนื้อหาความรู้ต่างๆ รวมถึงแก็ดเจ็ตและผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น บ้าน คอนโด อพาร์ทเม้นท์ ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน จากหลายหลากที่ มาแชร์ให้สำหรับผู้ที่สนใจในเรื่อง อสังหาริมทรัพย์ได้อ่านกัน เพื่อให้ได้รับ ไอเดีย แรงบันดาลใจ และความรู้ใหม่ๆ ดังที่มีคำกล่าวไว้ว่า “ชีวิตคือการเรียนรู้ที่ไม่รู้จบ”