VAGO : อุปกรณ์สุดเจ๋งสำหรับนักท่องเที่ยว เพิ่มพื้นที่กระเป๋าเดินทางได้มากกว่า 50 % !


แน่นอนว่าเราทุกคนนั้นชอบการท่องเที่ยว ก้าวเท้าเดินออกจากบ้าน มุ่งสู่สถานที่ใหม่ๆ ที่เต็มไปด้วยความสวยงามของวัฒนธรรมที่เราไม่เคยพบมาก่อน และสิ่งที่นักท่องเที่ยวทุกคนต้องห้ามพลาด นั้นก็คือการ ช็อปปิ้ง ! เราต้องการที่จะซื้อของต่างๆมากมายใส่กระเป๋านำกลับบ้าน ปัญหาที่ทุกคนจะต้องพบเจอต่อมานั้นก็คือ ... "ไม่มีที่ว่างในกระเป๋าเดินทาง !" ทั้งเสื้อผ้า ที่ใช้แล้วและยังไม่ใช้ ทั้งของที่ซื้อมา เยอะเกินกว่าจะยัดลงกระเป๋า !

VAGO เพิ่มพื้นที่กระเป๋าเดินทางได้มากกว่า 50 % !

สำหรับบทความนี้ ทางทีมงาน home2nd.com ได้นำเจ้า VAGO อุปกรณ์ที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด ผลงานการออกแบบของทีมงาน CREATION CELL ที่จะช่วยให้คุณสามารถแพคเสื้อผ้าและของฝากใส่ลงกระเป๋าเดินทางได้ราวกับมีเวทมนต์ค่ะ ! ... เพื่อนๆคงสงสัยกันแล้วว่า เจ้าอุปกรณ์ VAGO สามารถทำอะไรได้ ? เราไปชมความสามารถของเจ้าอุปกรณ์ VAGO ไปพร้อมๆกันเลย :)

มาทำความรู้จัก VAGO กันเถอะ !

ในกระเป๋าเดินทางของเรา ส่วนมากเราจะแพคเสื้อผ้าและของใช้ต่างๆเอาไว้อย่างเป็นระเบียบตอนก่อนออกเดินทาง แต่เวลาขากลับนั้นมีทั้งเสื้อผ้าที่ใช้แล้ว มีทั้งของฝากที่ซื้อมาแบบไม่รู้ตัวมากมาย ที่เราจะต้องเก็บใส่ลงกระเป๋าใบเดิม ซึ่งแน่นอนว่ากระเป๋าของคุณไม่เพียงพออย่างแน่นอน ดังนั้นทีมงาน CREATION CELL จึงได้ทำการออกแบบอุปกรณ์ VAGO เป็นอุปกรณ์ที่จะสามารถช่วยเพิ่มพื้นที่กระเป๋าเดินทางของคุณได้มากกว่า 50% ด้วยระบบการสูญญากาศ บีบอัดเสื้อผ้าและดูดอากาศออกทั้งหมด !

ขั้นตอนการใช้งาน VAGO ง่ายๆ !

  1. ใส่เสื้อผ้าลงในถุงสูญญากาศ
  2. ติดตั้งอุปกรณ์ VAGO ที่ถุง
  3. เสียบปลั๊กไฟ
  4. กดปุ่มเริ่มการทำงาน !

VAGO พกพาสะดวกไปได้ทุกที่ :)

สำหรับการออกแบบและดีไซน์เจ้าอุปกรณ์ VAGO ที่มีขนาดเล็กกะทัดรัดเพียง 70 มิลลิเมตร และน้ำหนักเพียง 85 กรัม ที่คุณสามารถพกพาไปไหนมาไหนได้อย่างคล่องตัว นอกจากนี้ยังมีแบตเตอรี่สำรองสำหรับใช้งานหากคุณเดินทางท่องเที่ยวแหล่งธรรมชาติและไม่มีไฟฟ้าใช้ โดยแบตเตอรี่สำรองนี้สามารถชาร์จได้ด้วยสายชาร์จเดียวกันกับโทรศัพท์มือถือค่ะ

อยากได้ VAGO มาใช้งาน !

หากเพื่อนๆอยากจะได้เจ้าอุปกรณ์ VAGO มาใช้งานล่ะก็ ลองเข้าไปดูรายละเอียดการสั่งซื้อได้ที่เว็บไซด์นี้เลยค่ะ >kickstarter

บทสรุป

จบลงแล้วกับบทความ VAGO อุปกรณ์สุดเจ๋งสำหรับนักท่องเที่ยว เพิ่มพื้นที่กระเป๋าเดินทางได้มากกว่า 50 % ! ที่จะช่วยทำให้การเดินทางท่องเที่ยวของคุณสนุกสนานกับการช็อปปิ้งมากยิ่งขึ้น และสะดวกสบายต่อการพกพา ตอบโจทย์ความต้องการของนักท่องเที่ยวขาช็อป ที่จะต้องประสบปัญหากระเป๋าเดินทางไม่เพียงพอตลอดทุกทริป ! ลองหาเจ้าอุปกรณ์ VAGO ไว้ใช้งานกันดูนะคะ รับรองว่าไม่ผิดหวัง :)

หวังว่าบทความนี้ จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจ ให้กับเพื่อนๆและเป็นประโยชน์ ไม่มากก็น้อยนะคะ หากเพื่อนๆมี ไอเดียเจ๋งๆ แบบนี้ก็สามารถมาแชร์ความคิดกันได้ที่ Facebook Pinperty Fanpage หรือแวะมาพูดคุยแลกเปลี่ยน ไอเดียกับแอดมิน ได้ตลอด 24 ชม.

หากเพื่อนๆ อยากจะหาซื้อบ้านสวยๆ หรือมองหาบ้านใหม่ คอนโดให้เช่า คอนโดติดรถไฟฟ้า สามารถแวะ เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซด์ home2nd.com ได้ค่ะ

ทางทีมงานจะมีกิจกรรมลุ้นของรางวัล น่ารักๆมาแจกให้กับเพื่อนๆ ได้ร่วมสนุกกันด้วยอย่างแน่นอนเร็วๆนี้ค่ะ ขอบคุณทุกคน ที่คอยสนับสนุน และติดตามผลงาน ของพวกเรานะคะ ขอบคุณค่ะ

บทความที่ผู้เข้าชมชอบอ่านต่อจากบทความนี้

Source : kickstarter

Author

เกี่ยวกับผู้เขียน

ทีมงาน home2nd ได้รวบรวม บ้านไอเดีย ข้อมูลอสังหาฯ เนื้อหาความรู้ต่างๆ รวมถึงแก็ดเจ็ตและผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น บ้าน คอนโด อพาร์ทเม้นท์ ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน จากหลายหลากที่ มาแชร์ให้สำหรับผู้ที่สนใจในเรื่อง อสังหาริมทรัพย์ได้อ่านกัน เพื่อให้ได้รับ ไอเดีย แรงบันดาลใจ และความรู้ใหม่ๆ ดังที่มีคำกล่าวไว้ว่า “ชีวิตคือการเรียนรู้ที่ไม่รู้จบ”