YOUMO - ดีไซน์ปลั๊กไฟมัลติฟังก์ชันสุดล้ำ !


แน่นอนว่าทุกคนต้องเคยประสบปัญหาปลั๊กไฟไม่เพียงพอต่อการใช้งาน เรียกได้ว่าเป็นปัญหาใหญ่สำหรับใครหลายๆคนกันเลยทีเดียวค่ะ ยกตัวอย่างสถานการณ์เช่น เวลาเราไปเที่ยวต่างจังหวัด แล้วไม่ได้พกสายพ่วงไปด้วย ต้องแย่งกันชาร์จโทรศัพท์มือถือกันอย่างแน่นอนค่ะ (เพราะแอดมินเคยมาแล้ว ห้าๆ) หรือสำหรับนักเรียนนักศึกษา นัดเพื่อนออกไปทำโปรเจคที่หอสมุด ต่างคนต่างเอาโน๊ตบุคของตัวเองไป แต่มีปลั๊กไฟแค่อันเดียว ! ... ทางทีมงาน home2nd.com จึงได้สรรหาอุปกรณ์และเครื่องมือ ที่จะสามารถแก้ปัญหาดังกล่าวด้วยอุปกรณ์ที่มีชื่อว่า YOUMO ค่ะ

มาทำความรู้จัก YOUMO กันเถอะ !

YOUMO เป็นอุปกรณ์ที่จะมาช่วยแก้ปัญหาปลั๊กไฟไม่เพียงพอ ที่มาพร้อมกับดีไซน์สวยงามและฟังก์ชันที่ทันสมัย เป็นผลงานการออกแบบของทีมงาน Good Gadgets ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ... เจ้าอุปกรณ์ YOUMO จะเจ๋งและทันสมัยขนาดไหน เรามาดูฟังก์ชันการใช้งานไปพร้อมๆกันเลย !

YOUMO เป็นมากกว่าปลั๊กไฟธรรมดา !

YOUMO เป็นอุปกรณ์ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณมีตัวเลือกที่หลากหลายของการใช้พลังงานไฟฟ้าที่แตกต่างกันออกไปค่ะ เพราะเจ้า YOUMO นี้ไม่ได้เป็นเพียงแค่ปลั๊กไฟธรรมดาทั่วๆไป แต่มีการเพิ่มฟังก์ชันต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Wireless Charging หรือ Multi-USB Ports และอีกมากมายที่คุณสามารถทำการเชื่อมต่อและเลือกใช้ได้ด้วยตัวคุณเองค่ะ

YOUMO ดีไซน์สำหรับคุณ :)

คุณสามารถทำการเชื่อมต่ออุปกรณ์ YOUMO ได้ตามความต้องการ คุณต้องการใช้งานอะไรเพียงแค่นำมาเชื่อมต่อเข้ากับขั้วปลั๊กไฟ ที่เพิ่มเติมสีสันสดใส ให้คุณสามารถเลือกได้ตามความชื่นชอบค่ะ โดยขั้นตอนการใช้อุปกรณ์ YOUMO ก็ง่ายๆตาม Step ด้านล่างนี้เลย !

YOUMO ใช้งานง่ายใน 3 Step !

  1. เลือกสายขั้วปลั๊กไฟที่มีให้เลือกถึง 7 สีสัน และความยาวแตกต่างกันทั้งหมด 3 ไซด์
  2. เมื่อเลือกขั้วปลั๊กไฟแล้วให้ทำการเชื่อมต่อปลั๊กไฟหลัก โดยมีให้เลือกใช้งานทั้งหมด 3 เวอร์ชันด้วยกันคือ ปลั๊กไฟแบบเดี่ยว, ปลั๊กไฟแบบ 3 ช่อง และ ปลั๊กไฟแบบ 5 ช่อง
  3. ถ้าหากอยากได้ฟังก์ชันเพิ่มเติม ก็แค่เสียบอุปกรณ์ฟังก์ชันอื่นๆเชื่อมต่อเพิ่มเข้าไปเท่านั้นค่ะ

ออกเดินทางไปพร้อมกับ YOUMO

คุณสามารถพบพาเจ้าอุปกรณ์ YOUMO ไปได้ในทุกๆที่ที่คุณต้องการ โดยที่คุณไม่จำเป็นจะต้องหิ้วอุปกรณ์ไปสะทั้งหมด เพียงแค่เลือกชิ้นส่วนที่คุณคิดว่าจะต้องใช้งาน จับแยกส่วนใส่กระเป๋าไป เพียงเท่านี้คุณก็จะสามารถมีปลั๊กไฟที่พร้อมใช้งานได้อย่างสะดวกสบายเดินทางไปพร้อมกับคุณทุกๆที่แล้ว !

YOUMO กับ สมาร์ทโฟน !

YOUMO สามารถสื่อสารกับคุณได้ผ่านทางมือถือสมาร์ทโฟน คอมพิวเตอร์ หรือแทปเล็ต ด้วยอุปกรณ์สมาร์ทโมดูล ซึ่งถ้าหากคุณได้ทำการเสียบปลั๊กไว้เป็นเวลานาน เจ้าอุปกรณ์ YOUMO สมาร์ทโมดูล ก็จะส่งข้อความแจ้งเตือนไปยังมือถือของคุณ ว่าโคมไฟเปิดทิ้งไว้อยู่นะ คุณต้องการที่จะให้ปิดไฟรึเปล่า ? ถ้าหากคุณตอบใช่ โคมไฟก็จะปิดในทันทีค่ะ

นอกจากนี้คุณยังสามารถจัดตั้งตารางเวลาการใช้งานให้กับอุปกรณ์ได้อีกด้วย ด้วยฟังก์ชันการ Create a Rule ที่จะช่วยในการตั้งค่าเวลาในการเปิดปิดอุปกรณ์ไฟฟ้าผ่านทางมือถือสมาร์ทโฟนได้อย่างอัตโนมัติ สร้างความสะดวกสบาย และความสบายใจไม่ต้องกังวลไปว่า คุณลืมปิดไฟหรือปิดอุปกรณ์ไฟฟ้าไว้หรือไม่ เวลาคุณไม่อยู่บ้านค่ะ :)

อยากจะได้ YOUMO ไว้ใช้ที่บ้าน !

หากใครสนใจอยากจะได้เจ้าอุปกรณ์ YOUMO ไว้ใช้งานที่บ้านลองเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซด์นี้เลยค่ะ > kickstarter.com

บทสรุป

จบลงแล้วกับบทความ YOUMO ดีไซน์ปลั๊กไฟมัลติฟังก์ชันสุดล้ำ ! ที่จะมาช่วยคุณแก้ปัญหาปลั๊กไฟไม่เพียงพอต่อการใช้งานภายในบ้าน หรือนำไปใช้งานนอกสถานที่ได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยการออกแบบดีไซน์ที่สามารถแบ่งแยกชิ้นส่วนได้ จึงทำให้ง่ายต่อการพกพาไปไหนมาไหนได้ตามความต้องการค่ะ หากใครที่ประสบปัญหาปลั๊กไฟไม่พอใช้ อยากจะได้อะไรที่เล็กกะทัดรัดพกพาสะดวก ต้องลองเก็บนำเจ้า YOUMO ไปใช้งานที่บ้านกันแล้วล่ะค่ะ รับรองไม่ผิดหวัง !

หวังว่าบทความนี้ จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจ ให้กับเพื่อนๆและเป็นประโยชน์ ไม่มากก็น้อยนะคะ หากเพื่อนๆมี ไอเดียเจ๋งๆ แบบนี้ก็สามารถมาแชร์ความคิดกันได้ที่ Facebook Pinperty Fanpage หรือแวะมาพูดคุยแลกเปลี่ยน ไอเดียกับแอดมิน ได้ตลอด 24 ชม.

หากเพื่อนๆ อยากจะหาซื้อบ้านสวยๆ หรือมองหาบ้านใหม่ คอนโดให้เช่า คอนโดติดรถไฟฟ้า สามารถแวะ เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซด์ home2nd.com ได้ค่ะ

ทางทีมงานจะมีกิจกรรมลุ้นของรางวัล น่ารักๆมาแจกให้กับเพื่อนๆ ได้ร่วมสนุกกันด้วยอย่างแน่นอนเร็วๆนี้ค่ะ ขอบคุณทุกคน ที่คอยสนับสนุน และติดตามผลงาน ของพวกเรานะคะ ขอบคุณค่ะ

บทความที่ผู้เข้าชมชอบอ่านต่อจากบทความนี้

Source : kickstarter

บทความยอดนิยม

Author

เกี่ยวกับผู้เขียน

ทีมงาน home2nd ได้รวบรวม บ้านไอเดีย ข้อมูลอสังหาฯ เนื้อหาความรู้ต่างๆ รวมถึงแก็ดเจ็ตและผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น บ้าน คอนโด อพาร์ทเม้นท์ ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน จากหลายหลากที่ มาแชร์ให้สำหรับผู้ที่สนใจในเรื่อง อสังหาริมทรัพย์ได้อ่านกัน เพื่อให้ได้รับ ไอเดีย แรงบันดาลใจ และความรู้ใหม่ๆ ดังที่มีคำกล่าวไว้ว่า “ชีวิตคือการเรียนรู้ที่ไม่รู้จบ”